HLV đội tuyển Thái Lan bất ngờ đến sân theo dõi trận Hà Nội FC đấu với CLB CAHN

Bảo Bình , 22:20 09/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tối ngày 9/2, HLV Alexandre Mano Polking của ĐT Thái Lan đã bất ngờ xuất hiện ở sân vận động Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu Hà Nội FC vs CAHN tại vòng 2 V.League 2023.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB CAHN tại vòng 2 V.League 2023 diễn ra lúc 19h15 ngày 9/2 bất ngờ đón một vị khách đặc biệt là HLV của ĐT Thái Lan, ông Alexandre Mano Polking.

HLV đội tuyển Thái Lan bất ngờ đến sân theo dõi trận Hà Nội FC đấu với CLB CAHN - Ảnh 1.

HLV Polking đến sân Hàng Đẫy (Ảnh: Thanh Xuân)

Ông Polking cùng trợ lý thân xuất hiện từ sớm trên sân Hàng Đẫy. Tranh thủ khoảng thời gian mà hai đội ra sân khởi động, vị HLV từng dẫn dắt CLB TP.HCM đã đến bắt tay và hỏi thăm học trò cũ Sầm Ngọc Đức.

Ngoài ra, HLV Polking cũng dành nhiều thời gian trò chuyện với William Henrique, ngoại binh từng có thời gian thi đấu ở Thái Lan trước khi sang V.League chơi bóng. Bản thân ông Polking cũng có gần 10 năm làm việc tại giải vô địch quốc gia Thái Lan.

HLV đội tuyển Thái Lan bất ngờ đến sân theo dõi trận Hà Nội FC đấu với CLB CAHN - Ảnh 2.

Ông Polking hỏi thăm William (Ảnh: Thanh Xuân)

HLV đội tuyển Thái Lan bất ngờ đến sân theo dõi trận Hà Nội FC đấu với CLB CAHN - Ảnh 3.

HLV của ĐT Thái Lan ngồi trên khán đài (Ảnh: Thanh Xuân)

Được biết vị HLV mang trong mình 2 dòng máu Đức và Brazil đến Việt Nam theo dõi trận đấu của V.league 2023 theo lời mời từ CLB CAHN trong thời gian đội tuyển quốc gia không thi đấu.

Tại AFF Cup 2022, rất nhiều các cầu thủ của Hà Nội FC và CLB Hà Nội như Văn Hậu, Văn Thanh (CAHN)..., Hùng Dũng, Văn Quyết (Hà Nội)... khi khoác áo đội tuyển Việt Nam đã chạm trán với đội tuyển Thái Lan do HLV Mano Polking dẫn dắt. Chung cuộc, ĐT Thái Lan lên ngôi vô địch AFF Cup còn đội tuyển Việt Nam giành chức Á quân.