Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Đan Mạch: "Trận đấu không nên bắt đầu lại sau sự cố của Eriksen"

L8 , 10:24 14/06/2021 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

ĐT Đan Mạch vừa có khởi đầu đáng quên tại Euro 2020.

"Các cầu thủ có cảm xúc khác nhau sau cú sốc về chấn thương của Eriksen. Chúng tôi đã cố gắng trở lại thi đấu bình thường, nhưng thực sự nó đã diễn ra không được suôn sẻ". HLV Đan Mạch chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.

HLV Đan Mạch cho rằng trận đấu không nên bắt đầu lại sau chấn thương kinh hoàng của Eriksen - Ảnh 1.

Ông Hjulmand đã khóc trong buổi họp báo

Sau chấn thương của Eriksen, trận đấu được tiếp tục với 4 phút cuối hiệp 1 và nghỉ 5 phút trước khi bước vào hiệp 2. Dù thi đấu lép vế với tỉ lệ kiểm soát bóng thấp hơn, ĐT Phần Lan mới là đội có được bàn thắng. Từ đường tạt bóng bên phía cánh trái, Pohjanpalo tung cú đánh đầu cận thành không quá khó nhưng thủ thành Kasper Schmeichel đã xử lý lập bập, khiến đội nhà chịu bàn thua, đáng chú ý đây là bàn thắng duy nhất của trận đấu.

HLV Hjulmand nói thêm: "Tôi thấy được cảm xúc từ các cầu thủ, họ tỏ rõ sự lo lắng cho Eriksen và có lẽ thời gian là quá ngắn để cố gắng chơi bóng trở lại, nhưng chúng tôi có thể sử dụng nó như một động lực để cùng nhau cố gắng ra sân và thi đấu hết mình trong trận đấu tiếp theo".

HLV Đan Mạch cho rằng trận đấu không nên bắt đầu lại sau chấn thương kinh hoàng của Eriksen - Ảnh 2.

Cựu thủ thành Peter Schmeichel

Cựu thủ thành Peter Schmeichel cũng lên tiếng về quyết định cho trận đấu được tiếp tục của UEFA: "Đáng lẽ họ phải cố gắng vạch ra một kịch bản khác và thể hiện tinh thần fair-play trong thể thao đối với các cầu thủ Đan Mạch".

HLV Đan Mạch cho rằng trận đấu không nên bắt đầu lại sau chấn thương kinh hoàng của Eriksen - Ảnh 3.

Pierre-Emile Hojbjerg đá hỏng quả phạt 11m

Có rất nhiều chuyên gia cho rằng, trận đấu này nên được hoãn sang một ngày thi đấu khác thay vì để các cầu thủ Đan Mạch quay trở lại sân và thi đấu ngay sau đó. Nó có thể là một phần nguyên nhân dẫn tới quả 11m thất bại của Pierre-Emile Hojbjerg ở phút 73 và thất bại chung cuộc của ĐT Đan Mạch trong trận mở màn Euro 2020.