Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Chu Đình Nghiêm: "CĐV Hải Phòng cuồng nhiệt nên áp lực cao, tôi thích như vậy"

18-10-2021 - 15:42 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ đầu tiên trên Đài truyền hình Hải Phòng sau khi nhận lời dẫn dắt đội bóng đất Cảng từ mùa giải 2022.

Sau khi chia tay CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm đã dành phần lớn thời gian bên gia đình. Tuy nhiên, ông không nghỉ ngơi quá nhiều mà sẵn sàng trở lại ngay ở mùa giải 2022, bến đỗ mới của vị chiến lược gia gốc Thanh Hóa là CLB Hải Phòng.

Chia sẻ về quyết định của mình, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Cũng có nhiều CLB đánh tiếng mời tôi làm việc, tuy nhiên, Hải Phòng là đội bóng có quan điểm, triết lý của người lãnh đạo rõ ràng, xây dựng đội bóng Hải Phòng sang một trang mới, đáp ứng sự cuồng nhiệt của người dân Hải Phòng. Tôi cảm thấy đồng quan điểm với mình. Tôi cũng muốn thử thách bản thân nên tôi chọn CLB Hải Phòng.

HLV Chu Đình Nghiêm: "CĐV Hải Phòng cuồng nhiệt nên áp lực cao, tôi thích như vậy"   - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm đã có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt CLB Hà Nội (Ảnh: Hiếu Lương)

CĐV cuồng nhiệt tất nhiên sẽ có áp lực về thành tích, về lối chơi của đội. Đấy cũng là động lực. Tôi thích làm việc ở những nơi có áp lực để thử thách bản thân. Nếu mình làm được sẽ kéo CĐV đến với đội bóng".

HLV Chu Đình Nghiêm và ban lãnh đạo sẽ làm việc với nhau trong một đến hai tuần tới để bàn về việc bổ sung lực lượng, phù hợp với tiêu chí cũng như ý đồ chiến thuật.

"Tôi muốn tất cả các cầu thủ CLB Hải Phòng phải có được sự máu lửa, nhiệt huyết của người Hải Phòng", ông Nghiêm chia sẻ. Bên cạnh đó, cựu HLV của Hà Nội FC cũng mong CĐV kiên nhẫn và tiếp thêm động lực cho CLB Hải Phòng thời gian tới.