Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Highlight Tuần 2 ĐTDV mùa Xuân 2022: Fish hóa sát thủ, KhiênG comeback

TRỌNG PHÚ , 18:29 22/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Tuần 2 ĐTDV mùa Xuân 2022 đã diễn ra với những pha highlight mãn nhãn.

Highlight Tuần 2 ĐTDV mùa Xuân 2022.

Tuần 2 ĐTDV mùa Xuân 2022: Kịch bản bất ngờ

Chỉ vừa bước qua tuần thứ 2, cuộc chiến điểm số ở ĐTDV mùa Xuân 2022 đã diễn ra rất hấp dẫn. Sau thời gian cục diện diễn ra một chiều, hiện tại, các đội tuyển thể hiện bộ mặt cân bằng hơn. Theo đó, những HEAVY, CERBERUS bất ngờ vươn lên trước những V Gaming, BOX Gaming.

Tuần 2 diễn ra theo nhiều kịch bản bất ngờ, KhiênG trở lại với pha highlight đầy cảm xúc, Fish cũng có pha biến Krixi từ pháp sư trở thành sát thủ đáng sợ.

Highlight Tuần 2 ĐTDV mùa Xuân 2022

Highlight Tuần 2 ĐTDV mùa Xuân 2022: Fish hóa sát thủ, KhiênG comeback - Ảnh 2.

Fish (Cá) của Saigon Phantom ngày càng thể hiện mình là người chơi đường giữa số 1 của ĐTDV khi anh chàng này đang có một phong độ tuyệt vời. Trong trận đấu tâm điểm với Team Flash, Fish đã biến vị tướng pháp sư Krixi trở thành một sát thủ thực thụ. Từ những pha bắt thẳng vào vị trí của người chơi đường giữa XB của Team Flash hay pha giải cứu Yiwei lật kèo giao tranh đều thực sự mãn nhãn.

Highlight Tuần 2 ĐTDV mùa Xuân 2022: Fish hóa sát thủ, KhiênG comeback - Ảnh 3.

"NSND" KhiênG đang trở lại rất mạnh mẽ khi giúp Heavy đánh bại Á Quân V Gaming và hủy diệt B2F Gaming để chen chân vào vị trí top 4 BXH ĐTDV mùa Xuân 2022. Đặc biệt, pha highlight với vị tướng Buterfly, KhiênG đã "quẩy" nát đội hình V Gaming, đem về 3 điểm và một chiến thắng đầy cảm xúc cho Heavy.

Highlight Tuần 2 ĐTDV mùa Xuân 2022: Fish hóa sát thủ, KhiênG comeback - Ảnh 4.

Đội tuyển MEMO Game tuy không giành được nhiều điểm số ở Tuần 2 ĐTDV nhưng với màn thể hiện của mình, Kaisa vẫn chứng minh được mình là một trong những người đi rừng đầy tiềm năng của mùa giải năm nay. Pha highlight với Veres trong cuộc đụng độ Heavy đã giúp anh chàng này gia tăng tổng số mạng hạ gục của mình và tiếp tục đứng đầu ĐTDV mùa Xuân 2022.

Highlight Tuần 2 ĐTDV mùa Xuân 2022: Fish hóa sát thủ, KhiênG comeback - Ảnh 5.

Akashi ở tuần thi đấu đầu tiên đã có màn trình diễn đáng thất vọng. Nhưng với vị tướng Wonder Woman, Akashi đã trở lại mạnh mẽ ở tuần thi đấu thứ 2 với pha highlight lật ngược giao tranh trước những tân binh trẻ của MEMO Game.

Highlight Tuần 2 ĐTDV mùa Xuân 2022: Fish hóa sát thủ, KhiênG comeback - Ảnh 6.

Cerberus Esports chứng minh Judas chưa chắc đã phải một một mình gánh team khi mà Franky với Qi đã "đấm" cho đội hình FAP Esports chạy tán loạn. Qua pha highlight này, Cerberus Esports vươn lên dẫn trước 1 - 0 và sau đó là chiến thắng hủy diệt 3 - 0 trước FAP Esports.

https://sport5.vn/highlight-tuan-2-dtdv-mua-xuan-2022-fish-hoa-sat-thu-khieng-comeback-20220222145628487.htm