Herbalife Nutrition truyền tải thông điệp ý nghĩa qua hội thảo Dinh dưỡng nâng cao - Thành tích thể thao

Kỉ niệm 13 năm hoạt động tại Việt Nam, tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới Herbalife Nutrition đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa giúp chăm sóc dinh dưỡng cho người Việt Nam, đặc biệt là với các VĐV thể thao.

Ngày 13/12 vừa qua, Herbalife Nutrition đã phối hợp cùng với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức buổi hội thảo chủ đề "Dinh dưỡng nâng cao – Thành tích thể thao". Hội thảo được tổ chức chuyên biệt dành riêng cho 50 HLV và VĐV Việt Nam. CLB L.A Galaxy - đội bóng nổi tiếng bậc nhất giải bóng đá Nhà nghề Mỹ - cũng góp mặt tại sự kiện này.

2 diễn giả tại hội thảo là những cái tên uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao. Đó là tiến sĩ Dana Ryan - Giám đốc phụ trách chương trình về hiệu suất và giáo dục thể thao của tập đoàn Herbalife Nutrition - với phần chia sẻ về dinh dưỡng để tăng hiệu suất thể thao. Ông Adam Waterson, HLV thể lực và sức bền của CLB L.A Galaxy trình bày nội dung phục hồi chức năng để nâng cao hiệu suất thể thao.

Herbalife Nutrition truyền tải thông điệp ý nghĩa qua hội thảo Dinh dưỡng nâng cao - Thành tích thể thao - Ảnh 1.

Các VĐV Việt Nam vui vẻ giao lưu cùng các cầu thủ CLB L.A Galaxy

Nói về ý nghĩa của buổi hội thảo, ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: "Nền tảng dinh dưỡng mà chúng tôi đang xây dựng cho các VĐV Việt Nam nhằm vào mục tiêu nâng cao kiến thức về dinh dưỡng cho họ, và khi các vận động viên hiểu rõ hơn về nhu cầu dinh dưỡng của bản thân cho các bộ môn thi đấu khác nhau, họ có thể áp dụng phương pháp phù hợp nhất cho mình một cách hiệu quả hơn".

Hội thảo trên nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 13 năm Herbalife Nutrition hoạt động tại Việt Nam. Trước đó, Herbalife Nutrition cùng với đối tác là CLB L.A Galaxy đã tổ chức hoạt động thiện nguyện tại TP.HCM, thăm Mái ấm Bà Chiểu, giao lưu cùng các em nhỏ. Đồng thời, trao tặng Hội phụ nữ từ thiện TP.HCM số tiền 735.000.000 đồng (30.000 USD) nhằm nâng cao dinh dưỡng và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho trẻ em tại 7 Mái ấm trực thuộc Hội.

Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng đã thành lập Trung Tâm Casa Herbalife mới tại Trường phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu tại Hà Nội với mục tiêu nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho 176 em học sinh khiếm thị đang theo học tại trường với khoảng hỗ trợ trị giá 352 triệu đồng.

Herbalife Nutrition truyền tải thông điệp ý nghĩa qua hội thảo Dinh dưỡng nâng cao - Thành tích thể thao - Ảnh 2.

Hai diễn giả trình bày nội dung về dinh dưỡng nâng cao thành tích thể thao ở hội thảo tại Hà Nội