Hé lộ bài tập cực kỳ nguy hiểm được Ronaldo sử dụng để tăng cơ bắp năm 14 tuổi

AB , 18:59 03/06/2021 | EURO 2020

Chia sẻ

Thời còn ở đội trẻ, Ronaldo từng tập luyện bằng cách băng qua đường khi xe đang chạy.

Ronaldo sinh ra trong một gia đình nghèo đông anh em tại thành phố Funchal của Bồ Đào Nha. Để có được thành công như hiện tại, siêu sao 36 tuổi đã phải nỗ lực rất nhiều trong hơn 2 thập kỷ chơi bóng.

Mới đây, Fernando Santos - HLV tại đội tuyển Bồ Đào Nha - tiết lộ cậu học trò từng luyện tốc độ bằng cách chạy qua đường khi xe đang lăn bánh. Dù đây là bài tập cực kỳ nguy hiểm và KHÔNG ĐƯỢC PHÉP HỌC THEO, nhưng theo ông Santos, điều này đã thể hiện tinh thần phấn đấu không ngừng của CR7.

Hé lộ bài tập cực kỳ nguy hiểm được Ronaldo sử dụng để tăng cơ bắp năm 14 tuổi - Ảnh 1.

Hình ảnh thời trẻ của Ronaldo

"Ronaldo là hiện thân của sự nỗ lực, khát khao, lòng quyết tâm, tính khiêm tốn, sự chăm chỉ và nỗ lực theo đuổi ước mơ. Cậu ấy đã cho tất cả thấy, ước mơ có thể thành hiện thực. Từ một cậu bé ở Funchal, cậu ấy đã trở thành cầu thủ vĩ đại. Tất nhiên, nếu chỉ biết ngồi chờ, thành công sẽ không đến. 

"Cậu ấy luôn nỗ lực. Một cậu nhóc 14, 15 tuổi đeo thêm vật nặng ở chân, cố băng qua đường khi đèn chuyển sang màu vàng để luyện tốc độ và cơ chân", ông Santos chia sẻ.

Hé lộ bài tập cực kỳ nguy hiểm được Ronaldo sử dụng để tăng cơ bắp năm 14 tuổi - Ảnh 2.

Ronaldo cùng Bồ Đào Nha lên ngôi tại Euro 2016

Sự chăm chỉ và quyết tâm cao độ giúp Ronaldo vẫn duy trì phong độ cao dù đã bước qua tuổi 36. Mùa vừa qua, siêu sao người Bồ đã có 36 bàn, 4 kiến tạo sau 44 lần ra sân cho Juventus. Tại Euro 2020, CR7 tiếp tục là niềm hy vọng để giúp đội nhà bảo vệ thành công danh hiệu vô địch.

Lúc này, Ronaldo đã trở về quê nhà và đang cùng các đồng đội tập luyện tại sân Cidade do Futebol, Oeiras.

Hé lộ bài tập cực kỳ nguy hiểm được Ronaldo sử dụng để tăng cơ bắp năm 14 tuổi - Ảnh 3.

Thông tin của đội tuyển Bồ Đào Nha trước thềm Euro 2020