Hanoi Buffaloes trình làng mẫu áo đấu cực chất, mang đậm phong cách di sản văn hóa Việt Nam

NHẬT PHẠM , 09:11 26/08/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Mặc dù vẫn đang bận rộn với lịch trình của các trận đấu thử nghiệm ở Nha Trang, Hanoi Buffaloes vẫn không ngần ngại tung ra mẫu áo đấu mới cực chất đến với NHM.

Theo thông lệ hàng năm, đội bóng đến từ Thủ đô đều trình làng một mẫu áo đặc biệt cho mỗi mùa giải, với những ý tưởng khác nhau đến với NHM. Tại VBA 2020, Hanoi Buffaloes đã giới thiệu đến NHM phiên bản áo đấu màu đen cực chất và điều tương tự cũng đã được lặp lại tại mùa giải năm nay.

Hanoi Buffaloes trình làng mẫu áo đấu cực chất, mang đậm phong cách di sản văn hóa Việt Nam - Ảnh 1.

VBA 2021 đang trải qua một giai đoạn khó khăn giữa đại dịch Covid-19. Ảnh: Huy Phạm

Trên Fanpage chính thức, Hanoi Buffaloes đã cho đăng tải một dòng trạng thái đi kèm với sự ra mắt của mẫu áo này. Cũng với tông màu đen đặc sắc so với xanh, trắng truyền thống, mẫu áo mới của "Trâu thủ đô" được biết đến với tên gọi "Legacy Edition". Đây là một món quà đặc biệt mà Hanoi Buffaloes gửi đến những NHM để quên đi những khó khăn của đại dịch Covid-19 hiện đang diễn ra ở Việt Nam.

Theo như mô tả của đội bóng, mẫu áo này được lấy cảm hứng thiết kế từ Trống đồng Đông Sơn, một trong những di sản lịch sử văn hoá Việt Nam. Những hoạ tiết đặc biệt như mái tròn, hình thuyền, người lao động,... được thể hiện trên viền cổ và cạp quần càng làm tôn thêm vẻ đẹp của văn hóa Việt Nam thời đồ đồng.

Hanoi Buffaloes trình làng mẫu áo đấu cực chất, mang đậm phong cách di sản văn hóa Việt Nam - Ảnh 2.

Toàn đội Hanoi Buffaloes trong bộ cánh "Legacy Edition". Ảng: Hanoi Buffaloes Fanpage

Bên cạnh đó, Hanoi Buffaloes cũng chăm chút cho hình ảnh ngôi sao được cách điệu từ hoa văn trên mặt trống, biểu tượng cho mặt trời tỏa sáng, tràn đầy năng lượng. Những nét hoa văn trên trống đồng là đại diện cho tinh hoa văn hoá và ý chí quật cường của dân tộc Việt Nam. Đó cũng chính là tinh thần mà Hanoi Buffaloes luôn mang theo bên mình: Cống hiến, kiên cường và là di sản của Thủ Đô.

Với mẫu áo mới, Hanoi Buffaloes cũng mang đến nhiều niềm hy vọng cho các fan hâm mộ về một mùa giải thành công. Hiện tại, thầy trò HLV Eric Weissling vẫn đang miệt mài với những trận đấu thử nghiệm tại Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là một mùa giải mà "Trâu Thủ đô" đặt tham vọng mang về chức vô địch đầu tiên cho phòng truyền thống của đội bóng.

Một số hình ảnh của các ngôi sao Hanoi Buffaloes trong mẫu áo "Legacy Edition" tại VBA 2021:

Hanoi Buffaloes trình làng mẫu áo đấu cực chất, mang đậm phong cách di sản văn hóa Việt Nam - Ảnh 3.

Sang Đinh cool ngầu trong bộ áo mới

Hanoi Buffaloes trình làng mẫu áo đấu cực chất, mang đậm phong cách di sản văn hóa Việt Nam - Ảnh 4.

Ngoại binh Anthony Moody không quên thể hiện thần thái khi chụp ảnh

Hanoi Buffaloes trình làng mẫu áo đấu cực chất, mang đậm phong cách di sản văn hóa Việt Nam - Ảnh 5.

Nguyễn Tiến Dương

Hanoi Buffaloes trình làng mẫu áo đấu cực chất, mang đậm phong cách di sản văn hóa Việt Nam - Ảnh 6.

Đinh Tiến Công