Hành trình 12 tháng với giải thưởng hơn 100 tỷ đồng của Free Fire trong năm 2022

HUYỀN TRÂN , 16:25 05/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Garena Free Fire hứa hẹn năm 2022 bùng nổ với chuỗi sự kiện, giải đấu quốc nội và quốc tế dày đặc.

Esports Việt Nam sớm khép lại chặng đường 2021 đầy đủ thăng trầm. Trong đó, Garena Free Fire trải qua một năm hết sức thành công. HQ Esports đưa Việt Nam lên ngôi vô địch tại Free Fire Asia Championship. Trước đó, đội cũng xuất sắc lọt top 5 thế giới. 

HQ Esports đưa tên tuổi Free Fire Việt Nam vang danh khắp thế giới

HQ Esports đưa tên tuổi Free Fire Việt Nam vang danh khắp thế giới

Ngoài ra, nhìn tổng quang, tựa game cùng gặt hát nhiều thành tích, thông số ấn tượng khác. Và đây trở thành bệ phóng cho chặng đường 2022 càng rực rỡ với Free Fire Việt Nam. Mới đây, theo lịch được tiết lộ, các giải đấu quốc nội, quốc tế sẽ được phân bổ suốt 12 tháng. 

Khởi đầu 2022, vào tháng 1, VFL Series B Spring 2022 sẽ diễn ra. Các đội tuyển xuất sắc nhất giành tấm vé đến vòng bảng VFL Spring 2022 được tổ chức thời điểm tháng 2. Sau đó, chốt chặng cho giải đấu là chung kết vào tháng 4. VFL được xem như sân chơi cao nhất giới Free Fire Việt Nam. Theo đó, cái tên xuất sắc nhất sẽ có cơ hội dự Free Fire World Series. 

Hành trình năm 2022 của Garena Free Fire Việt Nam

Hành trình năm 2022 của Garena Free Fire Việt Nam

Giải đấu quốc tế sẽ khởi tranh vào tháng 5. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện lớn khác. Trong đó phải kể đến SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam. Free Fire là một trong tám tựa game trở thành bộ môn tranh huy chương. Điều này đồng nghĩa các đội, game thủ đứng trước khoảnh khắc đại diện cho nước nhà dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á. 

Đến tháng 7, VFL sẽ trở lại với cuộc chiến Series B Summer 2022. Cũng như giải đấu đầu năm, các đội có thành tích cao sẽ đến VFL Summer 2022. Vòng bảng diễn ra vào tháng 8 và chung kết được tổ chức thời điểm tháng 10. Kế đến, Free Fire World Series tháng 11 tiếp tục hứa hẹn cuộc chiến khốc liệt giữa các đội trên trường quốc tế. 

Tháng 5 rực lửa của Free Fire Việt Nam tại các sân chơi quốc tế

Tháng 5 rực lửa của Free Fire Việt Nam tại các sân chơi quốc tế

Ngoài giải chuyên nghiệp, các giải bán chuyên cũng được nhà phát hành đẩy mạnh. Trong đó, phải kế đến Chiến Địa Phân Tranh và Đại Chiến Quân Đoàn. Giải đấu Chiến Địa Phân Tranh được tổ chức liên tục, 4 lần trong năm 2022. Về Đại Chiến Quân Đoàn, sân chơi sẽ chia ra hai mùa, Hè vào tháng 5 và Đông lúc tháng 10. 

Bên cạnh đó, tổng giải thưởng cho các giải đấu lớn nhỏ cũng rất hấp dẫn. Theo đó, các đội tuyển sẽ chiến đấu hết năm 2022 cho số tiền lên đến hơn 100 tỷ đồng. 

Sắp tới, một năm 2022 sẽ đầy hứa hẹn với Free Fire Việt Nam.
Tổng giải thưởng cho hành trình Free Fire trong năm 2022 là hơn 100 tỷ đồng

Tổng giải thưởng cho hành trình Free Fire trong năm 2022 là hơn 100 tỷ đồng