Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Griffin huỷ diệt SKT bằng ván đấu không thể hoàn hảo hơn, không mất bất kì trụ và mạng nào

31-01-2019 - 17:22 PM | Esport

Chia sẻ

Griffin khẳng định bản thân bằng 2 lối chơi khác nhau. Chovy và đồng đội dễ dàng đánh bại SKT với tỉ số 2-0.

Ngày 31/1, cuộc đối đầu được chờ đợi nhất tuần thi đấu thứ 3 đã diễn ra tại Lol Park. Nhiều người cho rằng đây là cuộc đối đầu cân tài cân sức. Nhưng ngược lại, Griffin đã có màn trình diễn xuất sắc dễ dàng chiến thắng 2-0 trước SKT. Faker và đồng đội bất lực trước sức mạnh áp đảo từ "Điểu sư".

Griffin huỷ diệt SKT bằng ván đấu không thể hoàn hảo hơn, không mất bất kì trụ và mạng nào - Ảnh 1.

Trận đấu được chờ đợi nhất tuần thi đấu thứ 3.

Một trận đấu quan trọng, ai cũng muốn là người chiến thắng để có được vị trí cao hơn trên BXH. Cả 2 khởi đầu trận đấu một cách chậm rãi. Sau hơn 25 phút, không có bất kì mạng nào phải nằm xuống. Dẫu vậy, Griffin vẫn vượt trội về lượng tiền khi họ farm tốt hơn ở cả 3 đường.

Thay vì lối chơi hổ báo, Griffin chứng minh rằng họ hoàn toàn có thể thi đấu lối chơi "nuôi rùa" đặc trưng của LCK những mùa trước một cách hoàn hảo. Dù SKT có được 2 rồng lửa, họ vẫn không thể có được bất kì lợi thế nào khác.

Bước ngoặt ở phút 28, Griffin có được rồng thành công và quyết định giao tranh. Trong khi đó, dù là tướng đỡ đòn, Khan hoàn toàn không có mặt tại giao tranh khiến SKT rơi vào tình thế 4vs5. Chỉ nằm xuống 2 mạng, nhưng đây là dấu chấm hết cho SKT. Griffin giữ vững lợi thế, di chuyển cùng nhau, tận dụng tốt lợi thế và kết thúc ván đấu sau 37 phút thi đấu.

SKT bất lực, họ không thể có được bất kì điểm hạ gục nào cũng như trụ của Griffin. Màn trình diễn tuyệt vời của Viper và đồng đội.

Trận đấu hoàn hảo của Griffin.

Bước sang ván đấu thứ 2, Griffin không còn sử dụng lối chơi kiểm soát. Họ chủ động lựa chọn những vị tướng mạnh ngay từ giai đoạn đầu của ván đấu là Jayce, Lucian - Braum và Nocturne.

Lần này, thế trận hoàn toàn thuộc về Griffn. Chỉ sau 8 phút thi đấu, "điểu sư" hơn SKT tới 4k tiền cùng 5 mạng hạ gục. Cặp đôi đường dưới của SKT lựa chọn Cassiopeia và Alistar hoàn toàn thua thiệt trước Viper và Lehends. Alistar trong tay Mata phải nằm xuống tới 2 lần sau 7 phút dù không có sự can thiệp của rừng.

Cùng lúc đó, giao tranh 3vs3 ở đường giữa và cả 3 người của SKT phải nằm xuống. Griffin áp đảo ngay từ những phút đầu tiên, kiểm soát hoàn toàn mục tiêu lớn. Họ dễ dàng tiến tới chiến thắng chỉ sau 29 phút thi đấu.

Đánh bại SKT dễ dàng, GRF trở lại lối chơi hổ bảo ở ván 2.

Trước khi cặp đấu diễn ra, Chovy đang đứng đầu trên BXH những người sở hữu KDA cao nhất với con số 84. Tưởng rằng SKT có thể làm con số này giảm đi. Nhưng suốt cả 2 ván đấu, người đồng nghiệp của Faker không phải nằm xuống một lần nào. Con số này giờ tăng lên tới 104.

Chovy đang chứng minh anh là người đi đường giữa tốt nhất LCK hiện tại. Không chỉ vậy, Griffin đang khẳng định sức mạnh và sở hữu chuỗi 10 trận bất bại.

Griffin huỷ diệt SKT bằng ván đấu không thể hoàn hảo hơn, không mất bất kì trụ và mạng nào - Ảnh 4.

Chovy sở hữu KDA khủng, 104.

Ngay sau khi ván đấu kết thúc, Griffin nhận được không ít lời ca ngợi từ người hâm mộ. Trong khi đó, SKT không tránh khỏi những lời chê trách.

- Thua toàn diện từ cấm chọn, đi lane, kiểm soát tới combat. Không biết GRF tập mấy chục tiếng/ngày nữa.

- Không hiểu SKT giấu bài hay gì mà cấm/chọn khó hiểu thế nhỉ. Hơi thất vọng. Tại sao cứ phải lựa chọn Urgot và Viktor? Hãy để Khan sử dụng tướng sát thương như Fiora.

- Đợi mãi để xem trận đấu này mà kết quả chán quá. Không thể ngờ Griffin vượt trội đến vậy.

- Griffin quá kinh dị. Game 1 chỉ farm không giao tranh. Xong sang game 2 như thay người khác, lả lướt hủy diệt SKT ngay từ những phút đầu tiên. Nhà vô địch CKTG 2019 đây rồi chứ đâu :)).

Griffin huỷ diệt SKT bằng ván đấu không thể hoàn hảo hơn, không mất bất kì trụ và mạng nào - Ảnh 5.

Chiến thắng 2-0 xứng đáng cho Griffin.

- Giờ muốn ăn GRF chắc chỉ hi vọng mấy ông Trung Quốc như IG hay RNG thôi chứ LCK này thành sấn chơi của Chovy và đồng bọn rồi. Ai cản được nữa đây.

- Không hiểu HLV nghĩ gì mà cứ ép Teddy phải chơi tướng phép ở đường dưới như thế. Người chơi xuất sắc nhất đội mà phải chọn tướng farm thì làm được gì?