Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Greenwood gặp khó trên hành trình trở lại MU

PV , 22:59 10/02/2023 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Các thành viên của đội nữ MU không hoan nghênh tiền đạo Mason Greenwood trở lại với đội hình Quỷ đỏ dù cầu thủ này đã được tuyên bố vô tội.

Theo The Athletic, cầu thủ nữ của MU được miêu tả là "rất khó chịu" trước viễn cảnh Greenwood trở lại khoác áo đội nam. Họ không muốn thấy người từng bị buộc tội hãm hiếp, hành hung phụ nữ đại diện cho CLB chủ sân Old Trafford.

Greenwood gặp khó trên hành trình trở lại MU - Ảnh 1.

Greenwood gặp khó trên hành trình trở lại thi đấu cho MU. (Ảnh: Reuters).

Không chỉ có đội nữ, cầu thủ nam của MU cũng không muốn Greenwood trở lại. Họ lo lắng về việc bị phân tâm, thậm chí cho rằng Greenwood có thể phá vỡ kế hoạch HLV Erik Ten Hag đang xây dựng ở mùa giải 2022/2023.

Về mặt pháp luật, Greenwood đã được chứng minh trong sạch và hoàn toàn có thể trở lại thi đấu cho Quỷ đỏ. Phía MU cũng chưa từng gỡ bỏ hình ảnh của cầu thủ sinh năm 2001 trên trang chủ của CLB.

Dù vậy, MU vẫn đang hành động cẩn trọng trước khi đưa ra phán quyết về tương lai của cầu thủ này. HLV Erik Ten Hag từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào về cầu thủ người Anh. Nhà cầm quân sinh năm 1970 kêu gọi CĐV kiên nhẫn chờ thông tin từ ban lãnh đạo.

Hợp đồng của Greenwood với MU còn thời hạn đến năm 2025. Trong hơn 1 năm qua, anh đã không thể thi đấu và phải ra hầu tòa vì những cáo buộc hãm hiếp, hành hung bạn gái. Đến hôm 2/2/2023, anh đã được tuyên bố vô tội./.