Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Grayson Allen giải thích "nụ cười nhạo" tai tiếng sau pha phạm lỗi thô bạo với Alex Caruso

24-01-2022 - 11:28 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Grayson Allen đã lên tiếng chính thức sau khoảng thời gian bị NHM cùng giới chuyên môn chỉ trích về pha bóng phạm lỗi nguy hiểm với Alex Caruso, đi kèm với đó chính là nụ cười nhạo đầy tai tiếng bên cạnh những người đồng đội.

Grayson Allen, hậu vệ sinh năm 1995 của Milwaukee Bucks đang là kẻ thù số một của NHM Chicago Bulls và với những ai yêu mến Alex Caruso.

Nụ cười nhạo khiến dân tình thêm lý do để chỉ trích Grayson Allen

Với tình huống phạm lỗi khiến Alex Caruso bị gãy tay và phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng, Grayson Allen nhận được sự chỉ trích không chỉ từ phía NHM mà còn từ cả giới chuyên môn. Trước làn sóng giận từ dễ hiểu tới từ phía cộng đồng NBA, cuối cùng Grayson Allen đã lên tiếng giải thích và bình luận về những chỉ trích hướng tới bản thân mình sau vụ xô xát.

Tuy nhiên khác với việc đưa ra lời giải thích trên các MXH thông dụng như Twitter, Facebook hay Instagram, cựu sao của trường Đại học Duke lại lên tiếng giải thích trên nền tảng Discord, một chương trình trò chuyện giao tiếp online miễn phí. Cụ thể thông qua tài khoản mang tên G3, Grayson Allen đã giải thích về nụ cười khiến anh nhận phần nhiều chỉ trích của NHM.

"Tôi muốn đính chính một chút về thời điểm mà mọi người thấy tôi cười. Tôi đứng ở nửa sân bên này, chờ đợi xem Alex Caruso có ổn không cho tới khi anh ta đứng lên. Sau đó khi tôi quay lại băng ghế dự bị cùng với các đồng đội, tôi bị chọc ghẹo bởi một người và tôi đã cười. Tôi không cười vì tình huống phạm lỗi đó", Grayson Allen giải thích đi kèm với hình ảnh về nụ cười của bản thân gây tranh cãi.

Grayson Allen giải thích "nụ cười nhạo" tai tiếng sau pha phạm lỗi thô bạo với Alex Caruso - Ảnh 2.

G3 là tài khoản được Grayson Allen xác nhận chính chủ trên Instagram cá nhân

Ngoài việc giải thích về nụ cười của bản thân, Grayson Allen cũng đáp trả lại bình luận của Richard Jefferson, cựu sao NBA và hiện đang đảm nhiệm vị trí phân tích viên tại đài ESPN: "Thật không may tình huống lại diễn biến như thế. Tôi đã nhảy lên với ý định block bằng tay trái của mình và quay ra để túm quả bóng với tay phải chứ không có ý quật ngã anh ta (Alex Caruso)".

"Đó là một cú ngã thật sự nguy hiểm và tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì Alex Caruso ổn. Nếu có thể làm lại tình huống đó, tôi sẽ không cố gắng block tới mức khiến Alex bị ngã như vậy", Grayson Allen trả lời bên dưới sự chỉ trích của người đàn anh về nụ cười đầy tranh cãi bên cạnh các đồng đội.

Với những người hâm mộ của Chicago Bulls và đặc biệt là với riêng cá nhân Alex Caruso, hầu hết đều cảm thấy phẫn nộ trước nụ cười nhạo của Grayson Allen bị các nhân viên nhà đài ghi lại trong lúc Alex Caruso được đội ngũ y tế chăm sóc. Khoảnh khắc khi đó khiến cho nhiều người tin rằng Grayson Allen đang có ý cười nhạo và hả hê vì đã thành công trong việc khiến một cầu thủ quan trọng bên phía Chicago Bulls bị dính chấn thương.

Grayson Allen giải thích "nụ cười nhạo" tai tiếng sau pha phạm lỗi thô bạo với Alex Caruso - Ảnh 3.

Nụ cười khiến Grayson Allen trở thành cái tên được chú ý nhất hiện tại

Đối với Grayson Allen, đây là động thái hoàn toàn dễ hiểu mà hậu vệ của Bucks cần phải làm thời điểm này khi làn sóng chỉ trích đang hướng về phía anh. Trong thông báo mới nhất của NBA, giải đấu cũng cho biết đình chỉ thi đấu 1 trận với Grayson Allen về lỗi thô bạo cùng chấn thương gây ra với Alex Caruso. 

Về phía Alex Caruso, hậu vệ sinh năm 1994 cũng nhận được thông báo sẽ phải nghỉ ít nhất 2 tháng trước khi được xem xét lại về khả năng ra sân trong phần còn lại của mùa giải. Trước đó 1 trận, Alex Caruso đã phải nghỉ gần 1 tháng vì bong gân chân trái cũng như khoảng thời gian chữa trị Covid-19.

https://sport5.vn/grayson-allen-giai-thich-nu-cuoi-nhao-tai-tieng-sau-pha-pham-loi-tho-bao-voi-alex-caruso-20220124122222697.htm