Golden State Warriors trao cơ hội cho Isaiah Thomas cùng hai đồng đội cũ của LeBron James

HUY PHẠM , 10:17 21/09/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Isaiah Thomas cùng Quinn Cook là 2 trong số 3 hậu vệ được Golden State Warriors trao cơ hội trước khi mùa giải 2021/22 chính thức khởi tranh.

Trại huấn luyện của các đội bóng đã chuẩn bị mở ra nhằm giúp các cầu thủ sớm lấy lại phong độ trước khi mùa giải 2021/22 khởi tranh vào 19/10 tới đây. Ở thời điểm hiện tại, Golden State Warriors là một trong số những đội bóng chưa hoàn thiện danh sách thi đấu của mình, điều này tạo cơ hội cho Avery Bradley cùng Isaiah Thomas và Quinn Cook có cơ hội được khoác áo đội bóng vùng vịnh.

Ba hậu vệ được gọi để tham gia vào một buổi tập của Golden State Warriors trước khi trại tập huấn chuẩn bị cho NBA 2021/22 diễn ra

Theo một số nguồn tin thân cận, ba hậu vệ trên sẽ nằm trong danh sách tập luyện cùng toàn đội trong tuần này. Ở thời điểm hiện tại, Bradley là cầu thủ được đánh giá cao hơn và có thêm nguồn tin cho rằng Miami Heat cũng đang để mắt tới hậu vệ 30 tuổi. Theo ký giả Marc Spears, Warriors đang tìm kiếm thêm 2 hậu vệ và 1 cầu thủ đánh số 4 hoặc 5. 

Kế hoạch được đội bóng thực hiện sẽ là tổ chức những trận đấu 5vs5, sau đó chọn ký với 2 hậu vệ cùng 1 bigman có thể hiện tốt nhất tại buổi đấu tập. Những bản hợp đồng này sẽ giúp 3 cầu thủ trên có cơ hội tham gia trại tập huấn cùng Golden State Warriors. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc cả 3 sẽ có mặt trong danh sách thi đấu chính thức tại mùa giải 2021/22. 

Theo bản danh sách đội hình hiện tại của Warriors, ít nhất có 3 cái tên nằm trong vùng nguy hiểm, có thể bị thay thế là Gary Payton II, Mychal Mulder và Damion Lee. Với việc vẫn còn đó suất thi đấu chính thức, Avery Bradley, Isaiah Thomas cùng Quinn Cook sẽ phải hết sức cố gắng để có thể tạo được ấn tượng tốt trong những buổi tập tới đây trước HLV Steve Kerr. 

Golden State Warriors trao cơ hội cho Isaiah Thomas cùng hai đồng đội cũ của LeBron James - Ảnh 2.

HLV Steve Kerr liệu có trao cơ hội cho 3 cái tên kể trên?

Trước khi "chào hàng" tại Warriors, Isaiah Thomas từng xuất hiện tại một số buổi tập của các đội bao gồm Los Angeles Lakers, Dallas Mavericks và New Orleans Pelicans. Tuy nhiên những đội bóng này đều không trao cơ hội cho cầu thủ từng 2 lần được tham dự All-Stars. Với tiền sử chấn thương và điểm yếu về mặt thể hình, ngày trở lại của Isaiah Thomas tại NBA vẫn là một bài toán khó có lời giải.

Quay trở lại mùa giải 2016, Golden State Warriors từng tìm kiếm ra được một mảnh ghép quan trọng, JaVale McGee. Trung phong này đã đóng góp không ít cho hai chức vô địch liên tiếp ở các mùa 2017&2018 sau đó. Giờ đây, Warriors cũng đang tìm kiếm cho mình những mảnh ghép khác trong thị trường cầu thủ tự do, để hướng tới một mùa giải có sự trở lại của Klay Thompson.