Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Góc khó xử: Buộc phải thi đấu với anh trai của người yêu, anh chàng võ sĩ làm hết mình để rồi đẩy cuộc tình lâu năm vào bế tắc

29-10-2019 - 23:59 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Dù chiến thắng, niềm vui đã không trọn vẹn với Shakur Stevenson khi võ sĩ này bị anh trai của người yêu không thèm nhìn mặt.

Cuối tuần qua, tay đấm Shakur Stevenson đã rơi vào một tình cảnh rất tréo ngoe. Sau 12 trận toàn thắng, võ sĩ người Mỹ có cơ hội tranh chiếc đai WBO danh giá của làng quyền Anh. Thế nhưng, đối thủ của Stevenson không phải ai khác lại chính là Joet Gonzalez, anh ruột của cô người yêu lâu năm.

Cực chẳng đã, Stevenson vẫn phải làm hết mình để rồi có được thắng lợi bằng điểm số đồng thuận. Sau trận, võ sĩ này đã cố gắng hàn gắn với "anh vợ tương lai" bằng lời có cánh. "Tôi xin dành sự tôn trọng tới cho Zoet. Anh ấy là một võ sĩ thật tuyệt. Tất cả những gì tôi làm chỉ vì công việc".

 - Ảnh 1.

Shakur Stevenson (trái) đã đánh bại Zoet Gonzalez trong trận tranh đai WBO.

Tuy nhiên, tất cả đã là quá muộn. Theo tiết lộ của truyền thông, Zoet đã không thèm nhìn mặt Stevenson sau trận. Mọi thứ càng nghiêm trọng hơn với phát biểu của anh này. "Tôi lơ anh ta vì vấn đề cá nhân. Anh ta đã thốt những lời tồi tệ trong suốt trận đấu. Tôi chẳng hiểu vì sao anh ta nói rằng bản thân không có ý xấu trong khi đã liên tục thiếu tôn trọng gia đình của tôi", Zoet tiết lộ.

Không rõ chuyện gì đã thực sự xảy ra với Zoet và Stevenson, chỉ biết rằng mối quan hệ của anh chàng võ sĩ trẻ với cô nàng Jajaira Gonzalez nhiều khả năng sẽ gặp sóng gió trong thời gian tới. Ai cũng biết bị gia đình phản đối sẽ khó khăn thế nào để duy trì mối quan hệ. Được biết, Stevenson cùng Jajaira gặp nhau năm 2013 và nhanh chóng phải lòng nhau. Jajaira hiện cũng là một võ sĩ nghiệp dư. 

 - Ảnh 3.

Cô bạn gái Jajaira của Stevenson. Ảnh: Instagram.

Shakur Stevenson từng giành được HCB tại Olympic Rio 2016. Chuyển lên chuyên nghiệp, anh thi đấu khá ấn tượng khi chưa thua lần nào sau 13 trận thượng đài.