Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Góc cục súc: Cầu thủ U22 Philippines chào tạm biệt như muốn đánh nhau, khiến U22 Malaysia bức xúc đuổi theo để làm một bài test về sức chịu đựng

PHỤNG HIẾU , 21:33 04/12/2019 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Màn bắt tay chào hỏi sau trận giữa U22 Philippines và U22 Malaysia ở bảng A môn bóng đá nam SEA Games suýt trở thành cuộc hỗn chiến khi một cầu thủ chủ nhà tỏ thái độ cục súc.

Trận đấu giữa U22 Philippines và U22 Malaysia tại vòng bảng SEA Games kết thúc với chiến thắng 1-0 cho đội chủ nhà. Với kết quả này, Malaysia đã tự đánh mất quyền tự quyết khi hiện tại có tới 3 đội giành được 4 điểm trước lượt đấu cuối cùng.

Tuy nhiên trong khi dàn sao Malaysia chủ động xếp hàng để thực hiện màn đập tay sau trận, Justin Baas của Philippines đã thể hiện thái độ không thể chấp nhận.

Tại Đông Nam Á, cầu thủ 2 đội thường có thói quen xếp hàng bắt tay để tạm biệt nhau. Nhưng thay vì bày tỏ thiện chí, Justin Bass lấy sức đập mạnh vào tay các cầu thủ Malaysia khiến họ hết sức ngạc nhiên.

Cầu thủ Philippines đập tay như muốn đánh nhau với đối thủ Malaysia sau trận.

Sau màn đập tay này, nhiều cầu thủ Malaysia đã có ý định hỏi tội Justin Baas.

Mọi việc trở nên nghiêm trọng khi nhiều cầu thủ Malaysia đi từ ngạc nhiên sang phẫn nộ và bắt đầu tỏ thái độ bất bình với hành động Baas. Nếu đội ngũ HLV và các cầu thủ còn lại của Philippines không giảng hòa, một vụ ẩu đả không đáng có đã diễn ra ngay trên sân.

"Thái độ 'xấu xí' của cầu thủ Philippines, Justin Baas khi đập tay với Malaysia", fanpage ASEAN Football trên Instagram đăng tải và bình luận về đoạn video ngắn ghi lại vụ trên. Hàng ngàn CĐV cũng thể hiện sự không hài lòng dưới phần bình luận.

Để giải thích cho hành động của Bass, nhiều khả năng anh đã bị các cầu thủ Malaysia phạm lỗi trong lúc thi đấu trên sân, hoặc đơn thuần anh chỉ bực tức khi Philippines không thể ghi thêm bàn thắng vào lưới đối phương.

Dù với lý do nào, Justin Baas vẫn xứng đáng bị chỉ trích thậm tệ . Hành động như vậy không nên xuất hiện tại SEA Games 30, giải đấu có slogan "Chúng ta chiến thắng cùng nhau" - thể hiện sự đoàn kết giữa các quốc gia.

 - Ảnh 3.

Tại bảng A, cuộc đua giành tấm vé thứ 2 đi tiếp đang diễn ra rất hấp dẫn.

 - Ảnh 4.