Giới trẻ sốc khi phải đối đầu với đội tuyển CSGO toàn cụ già 70 tuổi

MẠNH ĐĂNG , 11:10 24/05/2021 | Esport

Chia sẻ

Giải đấu CSGO được tổ chức tại Odessa, Ukraine ghi nhận đội hình "Young Guard" với độ tuổi trung bình là 75 tuổi và 2 tháng.

Mới đây, Liên đoàn Cybersport của Ukraine tổ chức giải đấu CSGO và không có giới hạn về tuổi, xếp hạng, giới tính. Tất cả người chơi có thể tham gia hoàn toàn miễn phí. 

Đáng chú ý, giải đấu bất ngờ xuất hiện đội tuyển "Young Guard" với độ tuổi trung bình là 75 tuổi và 2 tháng.

Đội hình có "1-0-2" ngay lập tức được đưa vào cuốn sách kỷ lục của Ukraine. Người trẻ nhất trong đội là tay súng đã 66 tuổi. Trong khi đó, người nhiều tuổi nhất trong đội đã 78 tuổi và 8 tháng. Thế mới thấy tuổi tác không phải là thứ có thể ngăn cản các tay súng chơi và tham dự giải đấu CSGO.

Xuất hiện đội CSGO có tuổi trung bình 75, được đưa vào sách kỷ lục quốc gia - Ảnh 1.

Đội hình Young Guard tham dự giải đấu

Đối thủ của Young Guard tại giải đấu lần này hầu hết là những học sinh, sinh viên quanh khu vực. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngỡ nàng khi phải đối đầu với những người đáng tuổi ông, bà của mình.

Sau giải đấu, dù không đạt được thành tích cao nhưng các tuyển thủ "Young Guard" được trao giấy chứng nhận cho kỷ lục quốc gia. Đây đã trở thành khoảnh khắc lịch sử khi lần đầu tiên một kỷ lục như vậy được thiết lập và đăng ký tại Ukraine.