Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Giới chuyên môn nhận định chung kết VCS mùa Xuân 2020: Một mình BLV Lê Khôi chống lại thế giới

MẠNH ĐĂNG , 09:23 18/04/2020 | Esport

Chia sẻ

Không phải tin tưởng vào khả năng của Team Flash, BLV Lê Khôi chọn GAM thất bại vì lí do cực kì khó đỡ.

15h hôm nay, ngày 18/4, chung kết VCS mùa Xuân 2020 sẽ chính thức diễn ra với sự góp mặt của Team Flash và GAM Esports. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, 2 đội chạm trán nhau trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Trước đó, Team Flash để mất chức vô địch VCS Hè 2019 vào tay GAM Esports với kết quả 0-3.

Trong lần hội ngộ lần này, GAM Esports sở hữu đội hình mạnh hơn cả mùa giải trước. Vì vậy, không nhiều người cho rằng Team Flash sẽ lần đầu giành vô địch VCS. Trong dàn BLV của VETV, Lê Khôi là người duy nhất tin tưởng Stark cùng đồng đội. Tuy nhiên, lý do không phải vì kĩ năng của đội hình này: "90% các bạn nghĩ GAM vô địch, trong đó có cả Pelu nên tôi tất tay vào Team Flash. Tôi muốn đi ngược với số đông để xem lựa chọn của mình thế nào".

Giới chuyên môn nhận định chung kết VCS mùa Xuân 2020: Một mình BLV Lê Khôi chống lại thế giới - Ảnh 1.

Chia sẻ của Lê Khôi trước trận chung kết. Ảnh: Vietnam Esports TV.

Quả thực, thật khó để nghĩ ra cách Team Flash đánh bại GAM Esports. Thậm chí, BLV Ling Cao Thủ còn chơi lớn khi tuyên bố: "Chung kết này, GAM không thắng thì qua đợt dịch cứ cạo đầu Ling". BLV Đức Mạnh cũng có chung nhận định: "Nếu không có gì bất ngờ, kết quả sẽ là 3-1. GAM đang thực sự rất mạnh và mình nghĩ Flash không có nhiều cơ hội trong cặp trận đấu này".

Giờ đây, hi vọng duy nhất Team Flash có thể vô địch là những chiến thuật, quân bài mới mẻ. Nhưng trong suốt thời gian chờ đợi trận chung kết diễn ra, HLV Yuna cho biết rằng GAM đã chuẩn bị rất kỹ càng cho mọi thành viên của đối thủ trong trận chung kết. Vậy cơ hội nào cho Team Flash đây? Có chăng, "lời nguyền" Pelu sẽ ứng nghiệm để họ có thể làm nên bất ngờ?

Giới chuyên môn nhận định chung kết VCS mùa Xuân 2020: Một mình BLV Lê Khôi chống lại thế giới - Ảnh 2.

Stark hay Yoshino ra sân thì GAM Esports đều đã chuẩn bị kĩ càng.