Gián xuất hiện trong nhà vệ sinh khách sạn 4 sao: Tuyển thủ U23 Việt Nam thảng thốt, chủ nhà Thái Lan mất điểm

NHÂN VĂN , 07:43 07/01/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền đạo Hà Đức Chinh có lẽ không thể tin mình sẽ đối mặt với cặp đôi gián khi bước vào nhà vệ sinh tại khách sạn 4 sao Amari Buriram vào tối 6/1.

Đức Chinh quay cảnh khách sạn ở Thái Lan có gián. Nguồn: IGNV.

Gián xuất hiện trong nhà vệ sinh khách sạn 4 sao: Tuyển thủ U23 Việt Nam thảng thốt, chủ nhà Thái Lan mất điểm - Ảnh 2.

Hà Đức Chinh cùng các đồng đội rời Bangkok tới Buriram (Thái Lan) vào sáng 6/1. Thế nhưng, anh không biết sắp có điều gì đáng sợ đang chờ đợi mình tại khách sạn ở Buriram. Ảnh: VFF.

Gián xuất hiện trong nhà vệ sinh khách sạn 4 sao: Tuyển thủ U23 Việt Nam thảng thốt, chủ nhà Thái Lan mất điểm - Ảnh 3.

Tối 6/1, tiền đạo sinh năm 1997 hoảng hốt khi thấy hai con gián xuất hiện ở bồn rửa mặt trong nhà vệ sinh của phòng mình. Đây chắc chắn là điều rất hiếm xảy ra ở những khách sạn lớn trên thế giới. Đây chắc chắn là điều sẽ khiến khách sạn này mất điểm. Ảnh: IGNV.

Gián xuất hiện trong nhà vệ sinh khách sạn 4 sao: Tuyển thủ U23 Việt Nam thảng thốt, chủ nhà Thái Lan mất điểm - Ảnh 4.

U23 Việt Nam ở tại khách sạn Amari Buriram. Khách sạn này đạt tiêu chuẩn 4 sao và có giá thuê phòng rẻ nhất là khoảng 1,2 triệu đồng/đêm. Ảnh: Agoda.

Khách sạn Amari nằm cách SVĐ Chang Arena chỉ khoảng 100m, rất thuận tiện cho các đội tuyển tham dự bảng D VCK U23 châu Á 2020, trong đó có U23 Việt Nam. Cơ sở vật chất của khách sạn cũng được đánh giá rất tốt với bể bơi, phòng gym, nhà ăn lớn. Ảnh: Agoda, Booking.

Gián xuất hiện trong nhà vệ sinh khách sạn 4 sao: Tuyển thủ U23 Việt Nam thảng thốt, chủ nhà Thái Lan mất điểm - Ảnh 6.

Đây là SVĐ thuộc khu phức hợp Chang Arena nên mang đậm đặc trưng của CLB Buriram United, đội bóng là niềm tự hào của người dân Buriram. Trong một số phòng, ảnh của các cầu thủ Thái Lan cũng được thiết kế lên tường như thế này. Ảnh: Booking.com.

Gián xuất hiện trong nhà vệ sinh khách sạn 4 sao: Tuyển thủ U23 Việt Nam thảng thốt, chủ nhà Thái Lan mất điểm - Ảnh 7.

Sáng 6/1, U23 Việt Nam bắt chuyến bay từ Bangkok đến Buriram. Các cầu thủ chỉ cần phải mang balo chứa đồ dùng cá nhân gọn nhẹ. Hành lý lớn, cồng kềnh đã được chuyển đến bằng xe tải từ tối hôm trước. Ảnh: VFF.

Gián xuất hiện trong nhà vệ sinh khách sạn 4 sao: Tuyển thủ U23 Việt Nam thảng thốt, chủ nhà Thái Lan mất điểm - Ảnh 8.

Với nhiều cầu thủ, đây là lần đầu tiên họ đặt chân đến Buriram nhưng với Bùi Tiến Dũng, Quang Hải hay Đức Chinh, đây là lần thứ 3 họ tới nơi đây. Hai lần trước là tại giải M-150 Cup 2017 và King's Cup 2019. Ảnh: VFF.

Gián xuất hiện trong nhà vệ sinh khách sạn 4 sao: Tuyển thủ U23 Việt Nam thảng thốt, chủ nhà Thái Lan mất điểm - Ảnh 9.

Cả đội nhận phòng vào gần giờ trưa. Danh sách chia phòng do BHL sắp xếp. Ảnh: VFF.

Gián xuất hiện trong nhà vệ sinh khách sạn 4 sao: Tuyển thủ U23 Việt Nam thảng thốt, chủ nhà Thái Lan mất điểm - Ảnh 10.

Chiều cùng ngày, cả đội di chuyển ra sân Chang training ground 1, cách khách sạn khoảng 100m để tập luyện với cường độ cao, chủ yếu là các bài tập thể lực. Ảnh: Thủ Khúc.

Gián xuất hiện trong nhà vệ sinh khách sạn 4 sao: Tuyển thủ U23 Việt Nam thảng thốt, chủ nhà Thái Lan mất điểm - Ảnh 11.

Tối 5/1, HLV Park Hang-seo đã quyết định loại Trọng Đại và Danh Trung, giữ lại Đình Trọng và Nhâm Mạnh Dũng ở danh sách 23 tuyển thủ tham dự giải đấu. Quyết định này không mang quá nhiều bất ngờ.