Giải Muay nhà nghề MTR: Xác định các cặp đấu được tranh tài theo thể thức đặc biệt

AB , 15:30 16/09/2023 | Võ thuật

Chia sẻ

Các trận đấu quan trọng của sự kiện MTR đã được xác định trong buổi lễ bốc thăm mới đây.

Sáng 16/9, buổi họp báo trước thềm sự kiện Muay nhà nghề MTR: One King - Victory in Pride đã diễn ra. Tại đây, các võ sĩ đã tiến hành kiểm tra trọng lượng để chuẩn bị cho sự kiện chính thức vào tối mai. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng công bố các cặp đấu sẽ diễn ra theo thể thức 4 Man Tournament. Theo đó, 4 võ sĩ cùng hạng cân sẽ đấu loại trực tiếp để tìm ra nhà vô địch chỉ trong một đêm sự kiện.

Giải Muay nhà nghề MTR: Xác định các cặp đấu được tranh tài theo thể thức đặc biệt  - Ảnh 1.

Ông Giáp Trung Thang, Tổng thư ký Liên đoàn Muay TP.HCM, tiến hành bốc thăm các cặp đấu của sự kiện vào sáng 16/9

Ở bán kết hạng 68kg, Trần Quốc Tuấn (Saigon Sports Club - SSC) sẽ chạm trán đối thủ Mamouh Ali Mousa (Bangtao MMA). Cuộc đối đầu còn lại diễn ra giữa Mikhail Baranov (Tiger Muay Thai) và Mochamed Machaev (Soma MMA).

Còn hạng 60kg, Nguyễn Văn Đức Nghĩa (SSC) gặp Julian Gravine (Elite Team) và Ismail Al Kadi (Bangtao MMA) gặp Timur Chukov (Tiger Muay Thai).

Giải Muay nhà nghề MTR: Xác định các cặp đấu được tranh tài theo thể thức đặc biệt  - Ảnh 2.

Các cặp đấu tại sự kiện MTR vào tối 17/9

Sau khi thắng các trận bán kết, hai võ sĩ sẽ bước vào trận chung kết với phần thưởng giành cho võ sĩ vô địch là 120 triệu đồng. Được biết, đây là lần đầu tiên thể thức thi đấu có tên gọi 4 Man Tournament được diễn ra tại một giải đấu chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Ngoài các trận đấu theo thể thức đặc biệt, sự kiện còn mang đến 6 trận đấu chuyên nghiệp khác giữa các tay đấm trẻ tại Việt Nam như Lý Đươl và Nguyễn Võ Minh Quý (hạng cân 54kg), Nguyễn Thành Nam và Huỳnh Văn Cường (hạng cân 50kg), Phan Trọng Hiếu Và Nguyễn Hữu Lực (hạng cân 60kg), Armando De Crescenzo và Văn Minh Hùng Quân (hạng cân 81kg).

Sự kiện MTR: One King - Victory in Pride sẽ được tổ chức lúc 17h00 ngày 17/09/2023 tại câu lạc bộ Saigon Sports Club, TP.HCM.