"Giá như Ronaldo rời Juventus sớm hơn thì tốt"

HOÀNG ANH , 22:42 21/10/2021 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Trung vệ Chiellini ước Ronaldo đi sớm hơn để Juventus có nhiều thời gian chuẩn bị.

Giorgio Chiellini thừa nhận Juventus đã trả giá khi cho phép Ronaldo chuyển sang MU vào những ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè. Hậu vệ 37 tuổi ước siêu sao người Bồ Đào Nha rời đi sớm hơn thì tốt cho Juve.

"Juve và Ronaldo đã đi đến một mốc mới trong mối quan hệ, đó là khi Ronaldo cần những mục tiêu mới và tìm đội bóng sẵn sàng phục vụ cậu ấy. Khi cậu ấy tìm thấy một đội như vậy, Ronaldo rất quyết đoán. Ronaldo đang chứng minh bản thân ở đội bóng mới, cậu ấy cũng đã thể hiện trình độ ở Juve".

"Ở Juventus, một chương trình trẻ hoá và tái thiết đã được vạch ra. Nếu Ronaldo ở lại, cậu ấy sẽ mang đến giá trị gia tăng nhưng Ronaldo nghĩ nhiều hơn về hiện tại thay vì tương lai. Ronaldo ra đi vào ngày 28/8, sẽ tốt hơn cho Juve nếu cậu ấy ra đi sớm hơn. Chúng tôi đã trả một cái giá, một chút sốc nhẹ, chúng tôi đã trả giá về mặt điểm số. Nếu cậu ấy rời đi sớm hơn thì chúng tôi đã có thời gian để chuẩn bị tốt hơn".

"Giá như Ronaldo rời Juventus sớm hơn thì tốt" - Ảnh 1.

Juve không thắng trong 4 trận mở màn Serie A mùa này, nhưng hiện "Bà đầm già" đã trở lại quỹ đạo và giành chiến thắng trong 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Trong khi đó, Ronaldo tiếp tục duy trì thành tích cá nhân đáng chú ý tại Manchester United.

Quỷ đỏ vẫn đang tìm kiếm sự nhất quán về phong độ, nhưng số 7 của họ đã ghi được 6 bàn thắng sau 8 lần ra sân, bao gồm 2 chiến thắng kịch tính ở Champions League.

Gần đây nhất là chiến thắng 3-2 đầy cảm xúc trước Atalanta. Paul Pogba lên tiếng ca ngợi đàn anh: "Cristiano là Cristiano. Đó chỉ là một trong những điều tuyệt vời mà Cristiano đã làm. Nó giống như chuyện lặp đi lặp lại từ quá khứ. Bạn đang nói về Cristiano Ronaldo. Mọi người đều biết. Tôi không cần phải nói gì cả. Mọi người đều biết anh ấy ở đây".

Pha đánh đầu của Ronaldo vào lưới Atalanta