Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bán áo đấu được 300 triệu, Văn Toàn và gia đình ủng hộ toàn bộ số tiền cho quê nhà Hải Dương chống dịch Covid-19

28-08-2020 - 10:52 AM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Sau khi đấu giá thành công chiếc áo của mình với giá 300 triệu, gia đình Văn Toàn đã đến 2 điểm: phường Thạch Khôi và TP. Hải Dương (Hải Dương) để trao tặng các vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Gia đình Văn Toàn trao tận tay số tiền đấu giá áo đấu cho quê nhà chống dịch Covid-19

Tối 27/8, trên trang cá nhân của tiền đạo Văn Toàn, anh chia sẻ hình ảnh gia đình anh và đại diện bên thắng đấu giá đến trao tận tay số vật phẩm và tiền mặt tương ứng với 300 triệu cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Thạch Khôi và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hải Dương.

Cụ thể, chàng tiền đạo quê Hải Dương chia sẻ anh trao tặng cho Phường Thạch Khôi 12.500 khẩu trang, 240 chai dung dịch rửa tay, 780 kg gạo (gạo dành tặng các hộ dân nghèo). Số tiền còn lại gửi cho Uỷ ban Phường Thạch Khôi (tổng số cả tiền và trị giá vật phẩm là 150 triệu).

Thành phố Hải Dương 12.500 khẩu trang, 240 chai dung dịch rửa tay, và toàn bộ số tiền còn lại gửi cho Uỷ ban Nhân Dân TP. Hải Dương (tổng số cả tiền và trị giá vật phẩm là 150 triệu).

Văn Toàn là một trong những tuyển thủ tích cực nhất trong việc kêu gọi, quyên góp tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Cầu thủ sinh năm 1996 cũng không quên gửi lời khích lệ đến mọi người: "Hiện này tình hình dịch vẫn đang phức tạp, nên hi vọng mọi người hãy bảo vệ sức khoẻ bản thân thật tốt. Và mình tin tưởng Hải Dương và cả Nước mình sẽ vượt qua được đại dịch lần này. Hải Dương Cố Lên! Việt Nam Cố Lên!"