Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Gia đình Maguire bị dọa gài bom

Trần Giang , 22:24 21/04/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Cảnh sát địa phương đã được điều động đến nhà riêng của gia đình Harry Maguire sau khi anh phải nhận e-mail dọa cài bom.

Nhiều nguồn tin tại Anh cho biết, trong 24 giờ vừa qua, Maguire đã nhận e-mail đe dọa đặt bom tại dinh thự của anh ở hạt Cheshire. Hiện tại, Maguire đang sinh sống với người vợ Fern Hawkins, cùng 2 cô con gái là Lillie Saint Maguire (sinh năm 2019) và Piper Rose (sinh năm 2020) tại căn dinh thự này. 

Trung vệ 29 tuổi đã báo cáo toàn bộ sự việc cho cảnh sát Cheshire. Sau đó, lực lượng chức năng địa phương bắt đầu vào cuộc bằng cách đưa chó nghiệp vụ đến đánh hơi ở gần dinh thự của gia đình Maguire. 

"Harry vừa phải nhận một lời đe dọa nghiêm trọng đối với gia đình anh ấy. Phía cảnh sát vẫn đang xem xét sự việc. Sự an toàn của gia đình và những người xung quanh tất nhiên là ưu tiên số một của Harry", The Sun dẫn lời phát ngôn viên của Maguire. "Anh ấy sẽ tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào cuối tuần (MU gặp Arsenal tại vòng 34 Ngoại Hạng Anh) một cách bình thường. Vào lúc này, chúng tôi sẽ không đưa ra thêm bất kỳ lời bình luận nào".

Gia đình Maguire bị dọa gài bom - Ảnh 1.

Trong khi đó, thông báo của cảnh sát Cheshire có nội dung như sau: "Vào thứ Tư, ngày 20/4, thông qua một cuộc điện thoại, chúng tôi đã được báo cáo về lời đe dọa cài bom ở một địa chỉ thuộc Wilmslow (thị trấn nằm ở phía Đông Cheshire, cách trung tâm thành phố Manchester khoảng 11,7 ki lô mét về phía Tây Nam)".  

"Không có bất cứ cuộc sơ tán nào xảy ra. Nhưng để đề phòng, một chú chó nghiệp vụ đã được đưa đến địa chỉ này vào thứ Năm, ngày 21/4 để đánh hơi khu vườn và các khu vực xung quanh".  

The Sun cho biết thêm, Maguire nói riêng và các cầu thủ MU nói chung thường xuyên phải nhận những lời dọa giết trên mạng xã hội. Gia đình của trung vệ người Anh đang cảm thấy sốc nặng sau khi nhận e-mail dọa gài bom. 

Maguire móc bóng khiến Pogba xịt tí huyết ở đầu, nổi cơn điên đập ầm ầm xuống sân

https://sport5.vn/gia-dinh-maguire-bi-doa-gai-bom-20220421221953767.htm