Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Geathje có đủ khả năng để đánh bại Khabib, trình độ đôi bên là ngang ngửa nhau"

23-06-2020 - 17:12 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Dan Hooker, võ sĩ đang chơi tại hạng nhẹ UFC, cho rằng Justin Gaethje hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ trước nhà vô địch Khabib Nurmagomedov.

Trận thống nhất đai hạng nhẹ giữa Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje đang ngày một gần hơn. Mới đây, Khabib cho biết anh đang tập luyện với cường độ cao và đặt mục tiêu trở lại vào mùa thu tới đây. Theo một số nguồn tin, UFC dự định để màn so tài trên diễn ra vào tháng 9.

Vào thời điểm màn so tài trong mơ sắp tới gần, các fan đang thi nhau trổ tài dự đoán về kết quả trận đấu. Với tay đấm đang xếp thứ 5 tại hạng nhẹ của UFC Dan Hooker, anh đánh giá cao Gaethje và tin rằng võ sĩ người Mỹ có đủ khả năng để lật đổ triều đại của Khabib.

"Geathje có đủ khả năng để đánh bại Khabib, cả hai rất ngang ngửa nhau" - Ảnh 1.

Justin Gaethje được kỳ vọng có thể lật đổ triều đại của Khabib.

"Tôi cho rằng Khabib vs Gaethje sẽ là một trận đấu cân bằng. Khả năng chiến thắng của cả hai là 50/50. Tôi nghĩ Gaethje có đủ những kỹ năng để đánh bại Khabib. Anh ấy di chuyển tốt, gây áp lực tốt, có khả năng knock-out và phòng thủ vật rất giỏi. Nếu phải thiết kế một võ sĩ có thể gây khó cho Khabib, tôi sẽ lấy những kỹ năng của Gaethje lắp vào anh chàng đó", Hooker chia sẻ.

Về phía Gaethje, anh cũng đã có kế hoạch riêng để khắc chế Khabib. Tất nhiên, "The Highlights" không dại gì kể tuốt tuồn tuột bí kíp của mình nhưng anh hé lộ sẽ tập trung vào những đòn chân.

"Geathje có đủ khả năng để đánh bại Khabib, cả hai rất ngang ngửa nhau" - Ảnh 2.

Gaethje vừa đánh bại Tony Ferguson hồi tháng 5.

"Tôi sẽ tập luyện để có được thể trạng tốt nhất. Tôi đang thấy rất ổn. Khi bạn mệt, thứ đầu tiên rệu rã chính là đôi chân. Chính vì thế, tôi sẽ tập chân thật nhiều, chạy này, nhảy dây này, step up rồi squats nữa.

Nếu chân của tôi vào phom, tôi sẽ không mệt. Không mệt thì tôi sẽ vận được hết sức và đấm cậu ta bằng cú đòn mạnh như xe tải.

Tôi chỉ cần đá vào bắp chân 8 phát là cậu ta sẽ "biết mùi". Có nhiều yếu tố cần phải hoàn thiện. Tôi sẽ tập luyện cardio thật nhiều".

Justin Gaethje đang có tâm lý tốt với thắng lợi trước Tony Ferguson hồi tháng 5. Trong khi đó, Khabib đã không thi đấu kể từ tháng 9/2019. Dustin Poirier, bại tướng gần nhất của Khabib, sẽ chạm trán với Hooker vào cuối tuần này.

"Geathje có đủ khả năng để đánh bại Khabib, cả hai rất ngang ngửa nhau" - Ảnh 3.

Khabib hạ dễ Poirier hồi năm ngoái.

"Geathje có đủ khả năng để đánh bại Khabib, cả hai rất ngang ngửa nhau" - Ảnh 4.

Dustin Poirier sẽ gặp Dan Hooker vào sáng ngày 28/6.