Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Gấu trả lời phỏng vấn sau chức vô địch ĐTDV lần thứ 5: "Tôi muốn thêm nhiều chức vô địch, đặc biệt là tấm huy chương vàng SEA Games 31"

PHẠM DƯƠNG LỰC , 20:27 09/05/2021 | Esport

Chia sẻ

Hoà trong niềm vui chiến thắng, đội trưởng Gấu mong muốn sẽ đại diện Việt Nam giành tấm huy chương vàng tại SEA Games 31.

Ngày 9/5, Gấu cùng các đồng đội tại Team Flash đã có một ngày thi đấu xuất sắc, họ đánh bại đương kim vô địch SGP với tỉ số 4-0 đầy thuyết phục, qua đó lần thứ 5 đăng quang tại ĐTDV.

FL Gấu trả lời phỏng vấn sau chức vô địch ĐTDV lần thứ 5: "Mình muốn có nhiều chức vô địch, đặc biệt là tấm huy chương vàng SEA Games 31" - Ảnh 1.

Team Flash lần thứ 5 vô địch ĐTDV

Một trận đấu dễ dàng của Team Flash, khi họ làm chủ trận đấu và lấn lướt trước đối thủ ở cả 4 ván đấu. Đây là thành quả cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của cá nhân Gấu và tập thể Team Flash, bởi trước đó họ chỉ được xem là đội cửa dưới khi phải đánh từ vòng playoffs, còn SGP là đội đợi sẵn trong trận chung kết với vị trí số 1 vòng bảng.

FL Gấu trả lời phỏng vấn sau chức vô địch ĐTDV lần thứ 5: "Mình muốn có nhiều chức vô địch, đặc biệt là tấm huy chương vàng SEA Games 31" - Ảnh 2.

FL Gấu trong trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021

Trả lời phỏng vấn sau trận, Gấu chia sẻ về dự định, mục tiêu của Team Flash sau chức vô địch lần này, đặc biệt là tại giải đấu SEA Games 31 sắp tới được tổ chức tại Việt Nam: "Sau chức vô địch lần này, team mình muốn có thêm nhiều chức vô địch. Đặc biệt hơn là có được huy chương vàng mang về cho đoàn Việt Nam".

Ngoài ra, ProE cũng khẳng định dõng dạc rằng Team Flash dù đã có những giai đoạn thi đấu không được tốt ở mùa giải năm nay, nhưng họ vẫn luôn cố gắng để có được một phiên bản tốt nhất: "Mặc dù bọn mình có những trận đấu rất khó khăn, trận thua bạc nhược và nhục nhã. Nhưng bọn mình chưa bao giờ hết thời cả".

FL Gấu trả lời phỏng vấn sau chức vô địch ĐTDV lần thứ 5: "Mình muốn có nhiều chức vô địch, đặc biệt là tấm huy chương vàng SEA Games 31" - Ảnh 3.

Đây đã là chức vô địch ĐTDV thứ 5 của Team Flash, kể từ khi giải đấu được tổ chức cho tới nay, chưa có một đội tuyển nào đạt được thành tích cực kỳ ấn tượng như Team Flash. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu đương kim vô địch ĐTDV mùa Xuân 2021 có được tấm vé tham dự SEA Games 31 và đem vàng về cho đoàn Việt Nam.