Game quá dễ, thủ môn Liverpool bón cháo hành miễn phí cho Bruno Fernandes

Trần Giang , 04:08 20/04/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Alisson Becker khiến fan Liverpool phấn khích với pha phô diễn kỹ thuật cá nhân để rê qua Bruno Fernandes.

Quan sát thấy Fabinho chuyền về cho Alisson, Bruno lập tức bỏ pressing tiền vệ này để chuyển sang áp sát thủ môn đội bạn. Dẫu vậy, Alisson vẫn tỏ ra cực kỳ bình tĩnh khi biết đối phương đang lao về phía mình. 

Khi Bruno ập đến tranh cướp, cựu thủ môn AS Roma ngay lập tức thực hiện động tác ngoặt bóng bằng lòng trong chân phải, khiến Bruno bị lố đà và không thể lấy bóng. Alisson đánh lừa Bruno bằng định hướng cơ thể. Mắt và thân người Alisson vẫn đang hướng về phía bên phải (theo hướng nhìn của thủ thành người Brazil) khi Bruno chuẩn bị đưa chân ra để tắc bóng. Nhưng ngay sau đó, Alisson lập tức ngoặt sang bên trái.

Không biết có phải ức chế vì thua đậm, Bruno thực hiện cú đá cao chân với Alexander-Arnolds ở phút 89. Pha chơi xấu khiến Bruno phải nhận thẻ vàng.

Game quá dễ, Alisson nhẹ nhàng biểu diễn kỹ thuật để lừa Bruno - Ảnh 2.

Alisson đã thể hiện được sự bình tĩnh và tự tin của mình khi đối mặt với Bruno

Bên kia chiến tuyến, Alisson trải qua trận đấu rảnh rang. Suốt 90 phút, người gác đền sinh năm 1992 chỉ có 1 pha cản phá và 1 pha băng ra cắt bóng thành công. Alisson hiếm khi có điều kiện để trổ tài cứu thua khi hàng công của MU tỏ ra quá yếu đuối vì thiếu vắng chân sút chủ lực Cristiano Ronaldo. 

Suốt cả trận, thủ môn Brazil chỉ phải đối mặt với 1 cú sút trúng khung thành duy nhất. Alisson sử dụng chân còn nhiều hơn sử dụng tay. Ngôi sao người Brazil có 51 đường chuyền đi đúng địa chỉ, đạt tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 91%. 

https://sport5.vn/game-qua-de-thu-mon-liverpool-bon-chao-hanh-mien-phi-cho-bruno-fernandes-20220420040111812.htm