Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

GAM Esports tiếp tục gặp đối thủ khó tại Vòng Bảng CKTG 2022

TÙNG HOÀNG , 09:32 06/10/2022 | Esport

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Hành trình sắp tới của GAM Esports tại Vòng Bảng CKTG 2022 hứa hẹn sẽ cực kỳ khó khăn.

Vào sáng ngày hôm nay - 5/10, những trận đấu quyết định các tấm vé tham dự Vòng Bảng CKTG 2022 đã có kết quả. Cụ thể thì Evil Geniuses và Royal Never Give Up là hai đội tuyển giành chiến thắng và cùng với Fnatic, DragonX góp mặt ở Vòng Bảng CKTG 2022 sắp tới.

GAM Esports tiếp tục gặp đối thủ khó tại Vòng Bảng CKTG 2022 - Ảnh 1.

Kết quả chia bảng chính thức của CKTG 2022

Theo như luật của giải đấu thì tại giai đoạn Vòng Bảng, các đội trong cùng một khu vực sẽ không thể gặp nhau. Vì vậy mà đại diện tới từ Hàn Quốc - DragonX chỉ có thể góp mặt ở bảng C nơi đang sở hữu những đội tuyển như Rogue, Top Esports và GAM Esports.

Đây hứa hẹn là một bảng đấu vô cùng hấp dẫn và khó đoán khi cả 4 đội tuyển đều có cơ hội để đánh bại đối thủ và giành lấy tấm vé chơi ở vòng loại trực tiếp. Với riêng đại diện của VCS - GAM Esports thì sự hiện diện của DragonX sẽ khiến cho hành trình sắp tới càng trở nên khó khăn hơn nữa.

GAM Esports tiếp tục gặp đối thủ khó tại Vòng Bảng CKTG 2022 - Ảnh 2.

Deft và đồng đội đã có một Vòng Khởi Động tương đối ấn tượng

Nếu các bạn chưa biết thì các trận đấu tại giai đoạn Vòng Bảng của CKTG 2022 đều là Bo1. Đây cũng là thể thức được xem là sở trường của các đội tuyển tới từ Hàn Quốc khi họ luôn sở hữu cách tiếp cận trận đấu chắc chắn, ít có sai sót. Nếu GAM Esports không có nhiều chiến thuật đặc biệt, việc tạo ra bất ngờ là cực kỳ khó.

GAM Esports tiếp tục gặp đối thủ khó tại Vòng Bảng CKTG 2022 - Ảnh 3.

GAM Esports sẽ gặp khá nhiều khó khăn ở Vòng Bảng sắp tới

Hai đối thủ còn lại của GAM tại Vòng Bảng sắp tới cũng không hề dễ chút nào khi Rogue là một đội tuyển cực mạnh tới từ giải đấu LEC. Nên nhớ rằng Rogue đã từng đánh bại cả G2 lẫn Fnatic để vô địch LEC Mùa Hè 2022 với sự xuất sắc của người Đi Rừng Malrang nên chúng ta không thể đánh giá thấp đội tuyển này được.

Trong khi đó thì Top Esports vẫn luôn là một đội tuyển cực kỳ đáng sợ tới từ giải đấu LPL với chất lượng tuyển thủ đồng đều. Thậm chí Top Esports ở mùa giải năm nay còn là phiên bản đáng sợ nhất khi điểm yếu tại vị trí Đường Trên đã được giải quyết với sự tiến bộ thần tốc của Wayward.

GAM Esports tiếp tục gặp đối thủ khó tại Vòng Bảng CKTG 2022 - Ảnh 4.

Top Esports hiện tại đã mạnh hơn rất nhiều so với những mùa giải trước

Kết

Có thể nói GAM Esports sẽ gặp vô vàn khó khăn tại Vòng Bảng CKTG 2022 sắp tới khi các đối thủ trực tiếp của đại diện VCS đều là những cái tên vô cùng mạnh. Vì vậy mà cơ hội đi tiếp vào vòng loại trực tiếp của GAM thật sự là không quá lớn. Hy vọng rằng rằng tập thể GAM Esports sẽ có được phong độ cao nhất và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả tại giai đoạn Vòng Bảng sắp tới.