Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

FIBA 3x3 Asia Cup 2019: Khoa Trần chịu thua trước sắc đẹp tới từ Kazakhstan và đứng ở vị trí thứ hai nội dung Shoot-Out

Huy Phạm , 14:30 26/05/2019 | Bóng rổ

Chia sẻ

Cơ hội giành lấy ngôi vị thứ nhất cùng cúp kỷ niệm của FIBA 3x3 Asian Cup 2019 đã gần như chắc chắn thuộc về Khoa Trần, đại diện của Việt Nam. Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi với lượt thi đấu cuối cùng của nữ cầu thủ xinh đẹp tới từ Kazakhstan.

Ở ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu FIBA 3x3 Asia Cup 2019, tuyển Việt Nam mặc dù không có được thành tích cao ở nội dung thi đấu 3x3 nhưng cũng có được cho mình dấu ấn riêng trong lần đầu tiên tham dự giải đấu của FIBA.

FIBA 3x3 Asia Cup 2019: Khoa Trần chịu thua trước sắc đẹp tới từ Kazakhstan và đứng ở vị trí thứ hai nội dung Shoot-Out - Ảnh 1.

Đại diện của Việt Nam, Trần Đăng Khoa hoàn thành phần thi khá tốt.

Trần Đăng Khoa chính là cá nhân xuất sắc đã giúp cho Việt Nam được xướng tên trên bục nhận huy chương. Tham gia nội dung thi đấu Shoot-Out, Khoa Trần đã xuất sắc vượt qua vòng loại và là 1 trong 4 thí sinh dự thi nhằm tranh chấp ngôi vị nhất nhì và ba.

Ở trong vòng chung kết này, "Mr. Wiggle" ném ở lượt thứ 2 và anh thành công với 9/18 tình huống ném, qua đó có tổng điểm là 11/18. Thành tích của Khoa Trần đã giúp anh vượt qua hai đối thủ còn lại của Mông Cổ (6/18 điểm) và Cộng hoà Turkmenistan (7/18 điểm).

FIBA 3x3 Asia Cup 2019: Khoa Trần chịu thua trước sắc đẹp tới từ Kazakhstan và đứng ở vị trí thứ hai nội dung Shoot-Out - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đại diện xinh đẹp tới từ Kazakhstan đã có một cảm giác bóng tốt hơn.

Ở lượt thi đấu cuối cùng là nữ vận động viên vô cùng xinh đẹp tới từ Kazakhstan, Yagodkina Tamara. Ngay từ những cú ném đầu tiên, nữ cầu thủ này đã khiến cho người hâm mộ phải trầm trồ và ngạc nhiên vì sự chính xác của cô. Kết thúc vòng thi, nữ cầu thủ xinh đẹp có được 11 cú ném thành công, trong đó có 2 cú ném được tính là 2 điểm, giúp cho tổng điểm của cô đạt 13/18.

Với kết quả như vậy, nữ cầu thủ xinh đẹp của Kazakhstan đã giành được vị trí thứ nhất, Trần Văn Khoa ở vị trí thứ hai và Zayirov Sapaly ở vị trí thứ 3.

FIBA 3x3 Asia Cup 2019: Khoa Trần chịu thua trước sắc đẹp tới từ Kazakhstan và đứng ở vị trí thứ hai nội dung Shoot-Out - Ảnh 3.

Khoa Trần đứng thứ hai ở nội dung thi đấu Shoot - Out.

Tự hào của Việt Nam trong lần đầu tiên tham dự giải đấu FIBA.