Fan sửng sốt vì MU mua Ronaldo dưới dạng trả góp

Trần Giang , 20:02 31/08/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Phi vụ chuyển nhượng của Cristiano Ronaldo rời Juventus chuyển tới Manchester United thu hút được vô số bình luận hài hước của cổ động viên "Quỷ đỏ".

MU vừa mua thành công Ronaldo từ Juve với giá 13,5 triệu bảng/15 triệu euro (chưa tính các khoản phụ phí), nhưng Bianconeri đồng ý cho "Quỷ đỏ" trả góp với thời hạn lên tới 5 năm.

Thương vụ chuyển nhượng này khiến nhiều fan MU không khỏi bất ngờ, bởi 13,5 triệu bảng là con số quá ít để đội chủ sân Old Trafford phải đề nghị trả góp trong tận 5 năm. Trong khi đó, MU ký với Ronaldo bản hợp đồng có thời hạn chỉ 2 năm. 

Như vậy, MU chỉ phải chuyển cho Juve 2,7 triệu bảng/năm và 3 năm sau khi CR7 hết hợp đồng, "Quỷ đỏ" mới trả đủ phí chuyển nhượng cho đội bóng nước Ý. Đó là lý do phi vụ chuyển nhượng kỳ lạ này thu hút được rất nhiều bình luận thú vị của cổ động viên MU. 

- "Đọc bản hợp đồng này, tôi không khỏi bật cười khi đưa mắt tới phần Ronaldo chỉ ký với MU bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, nhưng MU lại được trả góp trong vòng 5 năm. MU bây giờ là dân chơi trả góp rồi!".

- "Nhà giàu đi chợ mà cũng phải trả góp hả? Từ giờ trở đi, chúng ta nên gọi MU là câu lạc bộ bóng đá chuyên trả góp hoặc Trả góp United".

- "Đây là một vụ cướp trắng trợn của một ông vua trả góp, chúa tể chuyển nhượng!".

- "Chúng ta thường nói: "Nhà chẳng có gì ngoài điều kiện". Nhưng MU lại chẳng có gì ngoài điều.. khoản".

Fan sửng sốt vì MU mua Ronaldo dưới dạng trả góp - Ảnh 2.

- "MU nên vừa vừa phai phải thôi chứ? Sao có 15 triệu euro mà cũng phải trả góp vậy? Như vậy thì quá đáng và keo kiệt quá, cùng lắm chỉ 3 năm thôi chứ! Có lẽ, đến tận lúc Ronaldo giải nghệ rồi, MU vẫn đang phải trả nợ cho Juve".

- "Tôi đi mua xe ô tô cũng chưa bao giờ được hưởng ưu đãi như vậy".

- "Thật không thể hiểu nổi bóng đá thời nay. Một huyền thoại có giá rẻ như bèo mà lại còn trả góp".

- "Tôi cảm thấy không quen với việc MU trả góp trên thị trường chuyển nhượng như thế này. Đây có phải MU mà tôi từng biết không vậy?".

- "Ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay, MU đánh mất giải thưởng ông hoàng chỉnh sửa ảnh rồi. Nhưng bù lại, họ lại giành được danh hiệu bậc thầy trả góp". 

Fan sửng sốt vì MU mua Ronaldo dưới dạng trả góp - Ảnh 3.

- "Giám đốc thể thao John Murtough nên mở một lớp học dạy chuyển nhượng".

- "Nếu có World Cup trên thị trường chuyển nhượng, chiếc cúp đó nên được trao cho MU".

MU đăng video chào mừng Ronaldo trở lại