Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Fan PSG rời sân sớm, la ó Pochettino trong ngày đội nhà vô địch Ligue 1

Cổ động viên PSG có phản ứng thờ ơ trong ngày thầy trò HLV Mauricio Pochettino lên ngôi vô địch Ligue 1 trên sân nhà Công viên các hoàng tử.

Fan PSG bỏ về giữa chừng trong ngày PSG đoạt danh hiệu Ligue 1

Với kết quả hòa 1-1 trước Lens, PSG chính thức san bằng thành tích Saint-Etienne để trở thành 2 câu lạc bộ có số lần vô địch Ligue 1 nhiều nhất lịch sử (10 chức vô địch). Nhưng trong ngày PSG giành danh hiệu duy nhất của mùa giải 2021/22, người hâm mộ của đội bóng thành Paris lại có phản ứng trái ngược hoàn toàn.

Theo ghi nhận của các phóng viên có mặt tại sân vận động Công viên các hoàng tử (phóng viên Gemma Soler của đài ESPN, Andres Onrubia Ramos của tờ AS; tờ L'Equipe và Le Parisien), nhiều fan PSG đã rời khỏi khu vực khán đài từ rất sớm. Ngoài ra, trước giờ bóng lăn, họ còn la ó dữ dội khi phát thanh viên đọc đến tên của HLV Pochettino. 

Nhiều khu vực khán đài của sân Công viên các hoàng tử trống trơn, hàng ngàn ghế ngồi bị bỏ trống trước khi trận PSG 1-1 Lens tại vòng 34 Ligue 1 kết thúc

Thực tế, hành động ra về sớm đã được Ultras Paris (tên gọi của hội cổ động viên PSG) lên kế hoạch từ trước. Theo đó, người hâm mộ của đội bóng thủ đô nước Pháp chỉ muốn tự ăn mừng chức vô địch Ligue 1 với nhau, chứ không muốn chia vui cùng các cầu thủ. 

"Nếu tỷ số trận đấu có lợi cho PSG, chúng tôi sẽ bắt đầu ra khỏi sân từ phút thứ 75. Sau đó, chúng ta sẽ cùng nhau tập trung ăn mừng ở bên ngoài sân. Ở đó, chỉ có những cổ động viên mà thôi!", thông báo trên trang Twitter chính thức của hội Ultras Paris có đoạn.

Fan PSG không bỏ về nhà sau khi rời sân. Họ ăn mừng ở khu vực xung quanh sân, nơi không có sự hiện diện của các cầu thủ PSG

https://sport5.vn/fan-psg-roi-san-som-la-o-pochettino-trong-ngay-doi-nha-vo-dich-ligue-1-20220424131308178.htm
Từ khóa:

Ligue 1

PSG

Lens