Fan nhí tàn tật của MU nhập viện vì bị CĐV Arsenal ném đồng xu vào đầu

Trần Giang , 18:31 03/12/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Fan nhí MU phải rời Old Trafford từ sớm, bỏ dở trận đấu với Arsenal vì bị fan đội khách ném đồng xu trúng đầu. Cậu bé này thậm chí còn là người tàn tật.

Fan nhí tàn tật của MU nhập viện vì bị CĐV Arsenal ném đồng xu vào đầu - Ảnh 1.

Khi đang theo dõi trận MU 3-2 Arsenal (vòng 14 Ngoại Hạng Anh) một cách hoàn toàn bình thường, cậu bé này buộc phải ra về sớm để được bố chở tới bệnh viện bằng xe ô tô. Lý do khiến cậu bé không thể tiếp tục xem trận đấu đến từ việc cậu bị một vài cổ động viên bên phía "Pháo thủ" thành London ném đồng xu trúng đầu (khu vực trán gần lông mày bên trái). 

Howeij - tên tài khoản Twitter của cha cậu bé viết: "Tối ngày hôm qua, thằng bé có lần đầu tiên được trực tiếp xem một trận đấu của MU. Nhưng chúng tôi lại phải rời đi từ sớm vì con trai tôi bị vài người hâm mộ Arsenal ném đồng xu vào đầu. Vâng, ném đồng xu xuống khán đài dành cho cổ động viên khuyết tật ở dưới mặt đất. Fan Arsenal, các bạn quá đẳng cấp! Bây giờ, tôi đang phải đưa thằng bé đến khoa cấp cứu của bệnh viện". 

Fan nhí tàn tật của MU nhập viện vì bị CĐV Arsenal ném đồng xu vào đầu - Ảnh 2.

Dòng Tweet của Howeij thu hút được hơn 20.800 lượt thích, 3.659 lượt Tweet lại và 848 lượt Tweet trích dẫn sau gần 13 giờ đồng hồ đăng tải

Câu chuyện của cha con nhà Howeij nhận được nhiều sự đồng cảm. Dưới phần bình luận, tài khoản có tên Gagan_gss viết: "Hãy nhắn tin cho tôi. Tôi sẽ sắp xếp cho các bạn một cặp vé ở trận đấu gặp Young Boys tới đây. Hoàn toàn miễn phí. Hy vọng cậu bé có thể đến xem!". 

Fan nhí tàn tật của MU nhập viện vì bị CĐV Arsenal ném đồng xu vào đầu - Ảnh 3.

Bình luận của Gagan S nhận được 1.731 lượt thích, 3 lượt Tweet trích dẫn và 38 lượt Tweet lại

Trong phần bình luận, nhiều tài khoản Twitter khác khẳng định tình trạng cổ động viên ở khán đài tầng trên ném rác, chai nước, ly nhựa,... xuống khu vực dành cho khán giả khuyết tật ở phía dưới đã và đang kéo dài suốt nhiều mùa giải gần đây. 

Highlights MU 3-2 Arsenal