Fan Ecuador móc máy cổ động viên Qatar bằng động tác “đếm tiền”

HUY TRƯỞNG , 10:54 21/11/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Fan Ecuador móc máy cổ động viên Qatar bằng động tác “đếm tiền”. Rất may là không có xô xát giữa 2 cổ động viên.

Fan Ecuador cà khịa fan chủ nhà

Trong trận mở màn World Cup 2022, nhiều cổ động viên Ecuador có mặt trên sân tỏ ra vô cùng bức xúc bởi trọng tài chính từ chối bàn thắng của tiền đạo Enner Valencia ở ngay phút thứ 3.

Ngay cả khi công nghệ bắt việt vị bán tự động đã minh oan cho các vị vua áo đen,  như vậy cũng là chưa đủ để xoa dịu cơn giận dữ đến từ các cổ động viên áo vàng. Họ vẫn tỏ ra vô cùng cay cú và chực chờ cơ hội để trả đũa khán giả đội chủ nhà.

Sau khi Enner Valencia nâng tỷ số lên 2-0, một người hâm mộ Ecuador lập tức có hành động “đếm tiền” nhằm chế giễu các cổ động viên Qatar ngồi ngay phía sau anh, dẫn đến lời qua tiếng lại với một cổ động viên khác.

Fan Ecuador móc máy cổ động viên Qatar bằng động tác “đếm tiền” - Ảnh 1.

Rất may là sau khi trận đấu kết thúc, đã không có bất cứ tình huống xô xát nào giữa 2 cổ động viên này. Họ thậm chí còn quay video làm lành như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Anh chàng người Ecuador cũng phải công nhận rằng “Qatar là đất nước tuyệt vời và thân thiện nhất trên thế giới”.

Trong trận khai màn, Ecuador giành chiến thắng dễ dàng 2-0. Chủ nhà Qatar thua kém trình độ và bị khớp tâm lý. Trận tiếp theo, Qatar sẽ gặp Senegal vào lúc 20h ngày 25/11.