Fan Đông Nam Á phản hồi tích cực, CĐV thi nhau đoán mò về trận đá kín của tuyển Việt Nam

Do được tổ chức kín, diễn biến và kết quả của trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Jordan đã có nhiều "bản sao" sai lệch trên mạng xã hội.

0h ngày 1/6 (theo giờ Việt Nam), tuyển Việt Nam có trận giao hữu với Jordan nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Trận đấu được tổ chức kín, những hình ảnh và thông tin đều vô cùng ít ỏi. Vì thế, trong thời gian diễn ra trận đấu, các CĐV đã bàn luận khá sôi nổi về diễn biến cũng như kết quả. Có nhiều nguồn tin sai lệch, khiến các CĐV lầm tưởng Việt Nam giành chiến thắng.

Tuy nhiên, kết quả trận đấu thực tế là 1-1. Việt Nam thủng lưới trước sau bàn thắng của Baha Faisal. Cuối hiệp một, đoàn quân của HLV Park Hang-seo tạo sức ép lớn và có được bàn gỡ. Khá đáng tiếc đây là một pha phản lưới nhà, hàng công của Việt Nam không thể nổ súng trong trận đấu thử nghiệm này.

Fan Đông Nam Á phản hồi tích cực, CĐV thi nhau đoán mò về trận đá kín của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Việt Nam hòa Jordan 1-1 (Ảnh: JFA)

Sau trận, tuyển Việt Nam nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ CĐV Đông Nam Á. Trong nhiều ngày qua, các đối thủ tại bảng G vòng loại World Cup như Malaysia hay Thái Lan đều phải nhận những trận thua với tỷ số khá đậm khi đá giao hữu. Vì thế, việc Việt Nam có được kết quả hòa cũng được coi là thành công.

Để hòa Jordan, Việt Nam sẽ mất 0,1 điểm trên bảng xếp hạng FIFA (do Jordan có thứ hạng thấp hơn). Tuy nhiên, đây không phải mối bận tâm lớn, điều quan trọng là HLV Park Hang-seo sẽ rút ra điều gì để giúp tuyển Việt Nam chơi tốt hơn tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Đối thủ của Việt Nam trong các trận đấu tới lần lượt là Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6).

Fan Đông Nam Á phản hồi tích cực, CĐV thi nhau đoán mò về trận đá kín của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Các fan Đông Nam Á chúc mừng Việt Nam vì kết quả tích cực

Fan Đông Nam Á phản hồi tích cực, CĐV thi nhau đoán mò về trận đá kín của tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Các fan bàn luận sôi nổi về kết quả trận đấu

Fan Đông Nam Á phản hồi tích cực, CĐV thi nhau đoán mò về trận đá kín của tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Những bình luận cập nhật sai sót về trận giao hữu của Việt Nam