Fan đặc biệt nhất của Messi qua đời ở tuổi 100

Trần Giang , 22:17 06/02/2022 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Don Hernan - người hâm mộ từng không tiếc công làm điều cực đặc biệt cho Lionel Messi vừa từ giã cõi đời ở tuổi 100.

Julian Mastrangelo - cháu trai của ông Hernan vừa sử dụng trang Instagram cá nhân để xác nhận ông nội đã qua đời. "Vĩnh biệt người ông của tôi. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã hỏi thăm Hernan, ông đã ra đi một cách hạnh phúc trong sự thanh thản. Leo Messi cũng đã gửi lời thăm hỏi tới gia đình tôi", tài khoản có tên julireview viết. 

"Tôi muốn chia sẻ bức ảnh này, vì đó là khoảnh khắc tôi đang mỉm cười với ông của mình. Cháu sẽ tiếp tục hoàn thành cuốn sổ của ông!". 

Fan đặc biệt nhất của Messi qua đời ở tuổi 100 - Ảnh 1.

Tấm hình của Mastrangelo thu hút được 5.443 lượt thích và 1.207 lượt bình luận sau khoảng 22 giờ đăng tải

Ông Hernan nổi tiếng nhờ việc đều đặn ghi chép lại mọi bàn thắng trong sự nghiệp quần đùi áo số vĩ đại của Messi bằng một chiếc bút và cuốn sổ của mình. Khi chẳng may bận việc không thể theo dõi trận đấu có sự góp mặt của siêu sao 34 tuổi, ông sẽ gọi điện nhờ Mastrangelo làm thay nhiệm vụ.

Thói quen đặc biệt của Hernan càng trở nên độc đáo trong thời đại chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. 

Khi mọi số liệu hay thông tin liên quan đến Messi đều được lưu trữ trên nhiều trang web thống kê khác nhau và bất cứ ai cũng có thể xem được chúng, cách làm của ông Hernan lại càng thêm phần độc đáo cũng như chứng tỏ được tình cảm nhiệt thành của cụ ông người Argentina đối với thần tượng.  

Hernan bắt đầu ghi chép kỹ càng mọi pha lập công của Messi từ cách đây rất lâu. Trong cuốn sổ của mình, ông luôn cẩn thận chú thích số lượng bàn thắng, tên đối thủ và thời gian cụ thể của trận đấu. 

Câu chuyện của cụ ông sinh năm 1922 được Mastrangelo chia sẻ trên trang Tiktok cá nhân hồi tháng 7/2021. Nhưng đáng buồn, chỉ khoảng hơn 6 tháng sau khi video của Mastrangelo tạo viral, ông nội của anh đã qua đời. 

Messi cũng biết tới câu chuyện của Hernan và làm video gửi tới người hâm mộ lớn tuổi này.

"Xin chào Hernan. Cháu đã biết về câu chuyện của ông. Có vẻ khá lạ lùng khi ông ghi lại những bàn thắng của cháu theo cách như vậy, nhưng đó lại là lý do cháu muốn gửi tới ông một cái ôm thật chặt. Cảm ơn ông vì những gì đã làm cho cháu, và vì tất cả công việc ông sẽ tiếp tục làm", Messi chia sẻ.

"Tôi sẽ luôn dõi theo Messi và ủng hộ cậu ấy. Cho đến cuối đời, tôi vẫn sẽ âm thầm theo sau cậu", Hernan xúc động cho biết sau khi xem đoạn clip của Messi.

Công việc đặc biệt của Hernan và lời nhắn gửi đầy cảm động từ Messi

"Hernan không biết gì về công nghệ. Ông cũng chẳng có điện thoại di động và không sử dụng internet cũng như máy tính. Hernan chỉ đơn giản là theo dõi mọi trận đấu có sự góp mặt của Messi trên TV. Nếu vô tình bỏ lỡ một trận đấu nào đó mà Messi tham gia, ông luôn gọi cho tôi để hỏi anh ấy hôm nay ghi bao nhiêu bàn", Mastrangelo cho biết.

https://sport5.vn/fan-dac-biet-nhat-cua-messi-qua-doi-o-tuoi-100-20220206221005922.htm