Fan Ả rập Xê út lục túi quần phóng viên Hàn Quốc tìm Messi thất lạc

HOÀNG ANH , 19:58 23/11/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Các cổ động viên hài hước của Saudi Arabia có màn cà khịa cực chất.

Đang dẫn bản tin cho đài MBC, một trong những đài truyền hình lớn nhất của Hàn Quốc, anh phóng viên và người quay phim thu hút sự chú ý của nhóm fan Saudi Arabia. Một cổ động viên chen vào chiếm sóng và liên tục hỏi phóng viên “Messi đâu rồi, Messi đâu rồi”.

Anh chàng sở hữu khuôn mặt hài hước còn lục túi quần của phóng viên để tìm siêu sao Argentina. Nam CĐV sau đó cởi kính râm, nhìn thẳng vào ống kính máy quay và tiếp tục hỏi “Messi đâu rồi, Messi đâu rồi”. Không nhận được câu trả lời, anh mượn mic của phóng viên hỏi tiếp, khuôn mặt vẫn là những biểu cảm hài hước.

Anh chàng sau đó đứng giữa một nhóm fan Ả Rập Xê Út để trưng bày kết quả tìm kiếm Messi. Hóa ra, Messi đang khóc nấc trên màn hình điện thoại của anh. Nhóm fan hò reo thán phục anh chàng.

Fan Ả Rập Xê Út khịa Messi

Messi mờ nhạt trong thất bại sốc của Argentina

Messi tỏa sáng trong hiệp 1 với bàn thắng trên chấm penalty và hàng loạt đường chuyền dọn cỗ cho đồng đội. Nhưng công nghệ bắt việt vị bán tự động đã khiến Messi không thể có thêm kiến tạo và bàn thắng còn Argentina chỉ ghi được 1 bàn ở hiệp đầu. Cũng phải thừa nhận Saudi Arabia quá thông minh, chơi tất tay, đẩy hàng hậu vệ lên thật cao và tận dụng công nghệ để bẫy việt vị.

Hiệp 2 là một cú sốc với cả thế giới. Messi mất bóng giúp Saudi Arabia gỡ hòa 1-1. Sau đó, người hùng Al-Dawsari thực hiện một pha xoay sở rất khéo như sở trường của Messi để loại nhiều hậu vệ Argentina, ghi bàn thắng tạo nên động đất.