Errol Spence hé lộ nguyên nhân dẫn tới khoảnh khắc thót tim trong trận gặp Yordenis Ugas

AB , 12:06 17/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Errol Spence cho hay bản thân dính phải những cú đòn uy lực của Yordenis Ugas ở hiệp 6 do mải tìm bọc hàm.

Trong trận tranh 3 đai thế giới diễn ra vào ngày 17/4, Errol Spence (28-0) đã thi đấu lấn lướt trước Yordenis Ugas (27-5) ở phần lớn thời gian trước khi giành chiến thắng bằng TKO ở hiệp 10. Tuy nhiên, tay đấm người Mỹ vẫn trải qua những khoảnh khắc thót tim. Nguy hiểm nhất là tình huống diễn ra ở giữa hiệp 6 khi Spence bị Ugas đấm ngã vào dây đai võ đài. Trả lời phỏng vấn sau trận, Spence đã chia sẻ kỹ hơn về tình huống trên.

Tình huống Errol Spence suýt bị đấm ngã ở hiệp 6

"(Tôi bị rơi bọc hàm) và tôi nghĩ rằng trọng tài sẽ dừng màn so tài. Vì thế, tôi dừng lại và anh ta đấm tới bằng 3 hay 4 cú gì đó. Đó là sai lầm sơ đẳng của tôi. Bạn phải bảo vệ bản thân trong mọi thời điểm và tôi đã không làm điều đó. 

Tôi không loạng choạng, chỉ là tôi xoay người để tìm bọc hàm và anh ta đấm tôi liên tục. Tôi sau đó mới thủ thế thì trọng tài bước đến can thiệp".

Bên cạnh đó, Spence cũng dành lời khen cho Ugas vì màn trình diễn quả cảm vừa qua. Khi được hỏi về đối thủ trong lần thượng đài tới, Spence đã nhắc tên đối thủ quen thuộc Terence Crawford. Lúc này, Crawford đang giữ đai WBO - danh hiệu lớn duy nhất tại hạng bán trung mà Spence còn thiếu. Cả hai đã liên hệ thượng đài trong thời gian dài nhưng chưa thể chốt kèo.

Errol Spence hé lộ nguyên nhân dẫn tới khoảnh khắc thót tim trong trận gặp Yordenis Ugas - Ảnh 2.

"Ai cũng biết rằng tôi muốn gặp ai ở trận tới. Tôi muốn Terence Crawford. Đó là trận đấu mà tôi cũng như mọi người muốn. Tôi muốn bước ra đó, đánh bại anh ta và lấy đai vô địch".

Trên trang cá nhân mới đây, Crawford cũng yêu cầu xúc tiến trận đấu giữa đôi bên.

https://sport5.vn/errol-spence-he-lo-nguyen-nhan-dan-toi-khoanh-khac-thot-tim-trong-tran-gap-yordenis-ugas-20220417120800312.htm