Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Em họ của Khabib giành chiến thắng ấn tượng, nâng thành tích bất bại lên con số 16

AB , 15:09 15/01/2023 | Võ thuật

Chia sẻ

Umar Nurmagomedov chỉ mất một hiệp để hạ đo ván đối thủ Raoni Barcelos vào sáng 15/1.

Sự kiện UFC Vegas 67 diễn ra ngày 15/1 chứng kiến màn so tài đáng chú ý giữa Umar Nurmagomedov (16-0) và Raoni Barcelos (17-0). Không có sự đồng hành của người anh họ nổi tiếng Khabib tại nhà thi đấu, Umar vẫn có màn trình diễn thuyết phục để duy trì thành tích toàn thắng.

Nổi tiếng với khả năng địa chiến nhưng Umar quyết định đánh đứng cùng Barcelos. Đôi bên nhanh chóng tăng tốc bằng hàng loạt pha tấn công ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên. Umar sử dụng nhiều cú đá vào vùng người khiến đối thủ gặp khó.

Việc buộc phải che chắn vùng bụng khiến Barcelos lộ ra nhiều sơ hở. Umar nhanh chóng tận dụng điều này. Cuối hiệp 1, võ sĩ 26 tuổi tung một pha tay trái chớp nhoáng hạ đo ván Barcelos.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Umar giành chiến thắng knock-out (trước đó chỉ có một lần vượt qua đối thủ bằng knock-out kỹ thuật - TKO). Nhờ đó, cậu em của Khabib nâng chuỗi bất bại lên con số 16.

Em họ của Khabib giành chiến thắng ấn tượng, nâng thành tích bất bại lên con số 16 - Ảnh 1.

Em họ của Khabib giành chiến thắng ấn tượng, nâng thành tích bất bại lên con số 16 - Ảnh 2.

Umar giành chiến thắng knock-out trước Barcelos ở ngay hiệp đầu tiên

Chia sẻ sau trận, Umar cho biết sẵn sàng trước mọi thử thách tại hạng gà UFC. "Tôi đã sẵn sàng thượng đài vào tháng 3. Tôi nói với các đối thủ rằng chấp nhận đấu với bất kỳ ai nhưng chưa nhận được phản hồi nào. Tôi không ngại trước bất kỳ võ sĩ nào. Tôi muốn một trận đấu vào tháng 3 tới", Umar nói thêm.

Lúc này, Umar đang xếp thứ 11 trên BXH UFC. Võ sĩ sinh năm 1996 gia nhập giải MMA lớn nhất thế giới vào năm 2019 và đến nay đã bỏ túi 4 thắng lợi liên tiếp. "Umar là ứng viên hàng đầu cho chiếc đai hạng gà UFC", tờ MMAFighting đánh giá.

Em họ của Khabib giành chiến thắng ấn tượng, nâng thành tích bất bại lên con số 16 - Ảnh 3.

Umar lúc này sở hữu thành tích 16 trận toàn thắng