Em họ của Khabib được "minh oan" trong vụ lái xe tông cảnh sát và bỏ chạy

AB , 07:06 16/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Sau quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định Usman Nurmagomedov chỉ là nhân chứng của vụ việc.

Hồi tuần trước, Usman Nurmagomedov - em họ của "Đại bàng" Khabib - cùng người bạn thân Kamal Idrisov đã bị bắt tại sân bay Moscow, bị tình nghi lái xe tông một cảnh sát ở thành phố Makhachkala. Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định Idrisov mới là người cầm lái, Usman hoàn toàn vô tội. Tay đấm 23 tuổi vẫn sẽ tham gia vụ việc này với tư cách nhân chứng.

Với kết luận trên, Usman có thể rời đồn cảnh sát và quay lại với việc tập luyện. Trong khi đó, Idrisov bị cấm đi khỏi nơi cư trú. Truyền thông Nga cho hay Idrisov có thể đối mặt với án tù lên tới 5 năm. Nạn nhân của vụ việc bị bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể nhưng không gặp tổn thương nghiêm trọng nào.

Em họ của Khabib được "minh oan" trong vụ lái xe tông cảnh sát và bỏ chạy - Ảnh 1.

Usman không phải là người tông viên cảnh sát bị thương tại sân bay cách đây ít ngày

Sau khi tờ TASS đăng tải thông tin Usman bị bắt giữ, cậu em của Khabib đã lên tiếng trấn an người hâm mộ. "Tôi chẳng biết ai đã viết điều đó nhưng hãy bình tĩnh. Tôi nhận được cơn mưa tin nhắn. Mọi thứ thực tế vẫn ổn".

Usman đang sở hữu thành tích 14 trận toàn thắng và đang đầu quân cho Bellator. Trong lần thượng đài gần nhất hồi tháng 9, Usman không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ Patrik Pietila ở ngay hiệp đầu tiên. Usman, 23 tuổi, được đánh giá có thể nối nghiệp Khabib thống trị làng MMA thế giới.

Hiện tại, Khabib chưa đưa ra bình luận nào về vụ bắt giữ liên quan tới Usman.

Usman Nurmagomedov giành chiến thắng trước Manny Muro vào tháng 7