''Ế vé'' trận sân nhà đầu tiên của ĐT Thái Lan ở AFF Cup 2022

19h30 tối nay (26/12), ĐT Thái Lan sẽ có trận ra mắt khán giả nhà tại AFF Cup 2022 gặp đối thủ Philippines trên sân Thammasat, nhưng vé vào xem trận đấu vẫn còn rất nhiều.

Sau chiến thắng 5-0 ở lượt trận đầu tiên trước Brunei, ĐT Thái Lan sẽ có trận đấu thứ 2 ở AFF Cup 2022 gặp đối thủ Philippines. Đây là trận đấu mà thầy trò HLV Polking sẽ có lợi thế được thi đấu trên sân nhà Thammasat, một sân đấu không cách thủ đô Bangkok quá xa.

''Ế vé'' trận sân nhà đầu tiên của ĐT Thái Lan ở AFF Cup 2022 - Ảnh 1.

Vé xem trận đấu của ĐT Thái Lan gặp Philippines bị ''ế''. (Ảnh: FAT).

Dù ĐT Thái Lan chuẩn bị có trận đấu đầu tiên trên sân nhà tại AFF Cup 2022 nhưng dường như những CĐV tại nước này đang không quá hào hứng. Theo thông tin trên trang tin Thailandsusu, số vé đang mở bán của trận đấu ĐT Thái Lan - ĐT Philippines vẫn còn rất nhiều dù mệnh giá không quá cao. Người hâm mộ chỉ cần bỏ ra từ 250 baht (khoảng 170.000 VNĐ) là đã có thể theo dõi trận đấu nhưng số vé đã bán là không nhiều.

Một số CĐV Thái Lan bình luận trên các trang tin rằng việc ĐT Thái Lan thiếu vắng nhiều ngôi sao là nhân tố chính khiến khán giả tại nước này thờ ơ với các trận đấu của thầy trò HLV Polking. Ngoài ra, một số khác cho rằng địa điểm tổ chức ở sân Thammasat là không hợp lý. Những CĐV này cho rằng LĐBĐ Thái Lan nên để các trận đấu của ĐT Thái Lan tại AFF Cup 2022 về với những địa phương ít được tổ chức các trận quốc tế như Chiangmai hay Songkhla thì khán giả sẽ quan tâm hơn.

Tại AFF Cup 2022, ĐT Thái Lan thiếu vắng khoảng 10 cầu thủ ngôi sao thường xuyên thi đấu thời gian qua, trong đó nổi bật là những Chanathip, Supachok, Suphanat hay Tristan Do./.