Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

DXG trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên giành được tiền thưởng tại PGI.S 2021

24-03-2021 - 22:48 PM | Esport

Chia sẻ

Phong độ thi đấu ấn tượng ở tuần thi đấu cuối giúp DXG có được số tiền thưởng đầu tiên từ giải đấu PGI.S 2021.

Ngày 24/3, PGI.S 2021 bước vào tuần thi đấu cuối cùng với số tiền thưởng cực khủng dành cho những đội tuyển thi đấu xuất sắc ở vòng Sinh tồn và Chung kết tuần. Tại đây, DXG tiếp tục duy trì được phong độ thi đấu ấn tượng khi có cho mình tấm vé thứ 8 tham dự vòng chung kết tuần, cùng với 1000 USD tiền thưởng.

DXG trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên giành được tiền thưởng tại PGI.S 2021 - Ảnh 1.

Thi đấu ở bản đồ Miramar, DXG lựa chọn nhảy xuống Cruz del valle, một địa điểm an toàn ở cuối đường bay. Nhặt đủ lượng trang bị cần thiết, DXG sử dụng cả 4 phương tiện để di chuyển vào một vị trí trong vòng bo.

Ở vòng phase thứ 5, DXG chạm chán trực diện với NAVI. Đại diện Việt Nam gặp bất lợi khi LongK bị bắn hạ từ trước, nhưng sự tỏa sáng đúng lúc của IQ500 đã giúp DXG quét sạch đội hình NAVI một cách dễ dàng.

DXG trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên giành được tiền thưởng tại PGI.S 2021 - Ảnh 2.

DA chỉ biết co cụm trong nhà kho trước sức tấn công mãnh liệt từ DXG

Ngay sau đó, FerGus đưa ra quyết định đi bo đẳng cấp, anh kêu gọi đồng đội di chuyển vòng ra sau được đội hình DWG và chiếm lấy điểm cao nhất trong vòng an toàn. Địa hình thuận lợi, DXG chỉ việc đợi cho các team giao tranh rồi lấy lợi thế về người tràn lên dọn dẹp nốt 3 thành viên còn lại của DA và đem về trận đấu top 1 vô cùng quý giá.

DXG trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên giành được tiền thưởng tại PGI.S 2021 - Ảnh 3.

LongK hết lời khen ngợi đội trưởng FerGus sau pha call team đẳng cấp

Chiến thắng này giúp DXG góp mặt vào vòng chung kết tuần 6 và đứng trước cơ hội kiếm về hàng tỉ đồng tiền thưởng. Trước đó, ở vòng chung kết tuần 5, DXG cũng đã thi đấu rất xuất sắc khi dừng chân ở vị trí thứ 6 và chỉ cách nhóm top 4 có tiền thưởng đúng 2 điểm.

FerGus call team "thần thánh" giúp DXG có được 1000 USD tiền thưởng tại PGI.S 2021