Duy Mạnh khoe ảnh cưới cực bảnh, Đức Huy vào "cà khịa" bất chấp: "Tay chắc vừa quẹt mắm tôm"

ÁO ĐỎ , 19:41 08/01/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Duy Mạnh vừa tung một bức ảnh chú rể đẹp trai nhất Vịnh Bắc Bộ. Hỏi fan xem ảnh có xiêu lòng không nào...

Ít phút trước, trung vệ Đỗ Duy Mạnh khoe trên Facebook cá nhân bức ảnh khi anh làm chú rể cực bảnh bao. Anh chàng thả thính sương sương "Gió đưa cành trúc la đà. Ai xem được ảnh chắc là sẽ like" liền lập tức nhận được lượng like, bình luận và chia sẻ khủng. Chú rể đẹp trai nhất vịnh Bắc Bộ thế này thì dân tình làm sao mà "sống chậm" lại được.

Trong ảnh, Duy Mạnh chải chuốt điển trai, nét cười duyên thu hút cùng với bàn tay đeo nhẫn sang trọng. Bộ vest màu đen càng tôn lên vẻ lịch lãm như quý ông. Mạnh "gắt" bình thường đã được xếp vào số các trai đẹp cực phẩm trong làng bóng đá, nay lại càng thần thái và nhan sắc đỉnh cao hơn trong hình dáng của một chú rể đang ngóng chờ ngày hạnh phúc đón cô dâu Quỳnh Anh về dinh.

Duy Mạnh khoe ảnh cưới cực bảnh, Đức Huy vào cà khịa bất chấp: Tay chắc vừa quẹt mắm tôm - Ảnh 1.

Chú rể Duy Mạnh cực bảnh.

Duy Mạnh khoe ảnh cưới cực bảnh, Đức Huy vào cà khịa bất chấp: Tay chắc vừa quẹt mắm tôm - Ảnh 2.

Dù chụp ảnh cưới hay chụp ảnh quảng cáo anh chàng cũng bao đẹp thế này đây. Ảnh: Đỗ Kim Phúc.

Duy Mạnh vui vẻ, hạnh phúc khoe ảnh cưới là vậy và như thường lệ, bậc thầy cà khịa tuyển Việt Nam Phạm Đức Huy lại không bỏ qua cơ hội "troll" đàn em lầy lội. Chả là trong bức ảnh vừa đăng, Duy Mạnh tạo dáng bằng cách đưa tay lên ngang mũi. Tuy nhiên qua cách nói của Đức Huy thì đó lại là hành động có vẻ "nặng mùi".

"Tay vừa quệt vào bát mắm tôm xong đã đưa lên mũi ngửi rồi. Thế chịu", Đức Huy bình luận. Chưa biết ai chịu ai nhưng dân mạng thì đến chịu thua với độ lầy của Huy "Hoàng tử". Đáp lại câu nói của Đức Huy, Quế Ngọc Hải cũng vào góp vui vào hỏi rằng cả hai anh chàng đều là "FC rick kiss Hà Nội" (Có thể hiểu là FC con nhà giàu Hà Nội).

Duy Mạnh khoe ảnh cưới cực bảnh, Đức Huy vào cà khịa bất chấp: Tay chắc vừa quẹt mắm tôm - Ảnh 3.

Huy "Hoàng tử" là ông anh lầy nhất vịnh Bắc Bộ.