Duy Mạnh đi chụp ảnh cưới với vest lịch lãm vẫn không quên "cài cắm" yếu tố nghề nghiệp

NHÂN VĂN , 07:43 07/01/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Bạn gái Quỳnh Anh đã ghi lại khoảnh khắc thú vị của Duy Mạnh trong buổi chụp ảnh cưới của cả hai.

Duy Mạnh tâng bóng khi chụp hình bộ ảnh cưới. Nguồn: FBNV.

Trong video được Quỳnh Anh đăng tải lên trang cá nhân, Duy Mạnh đang chụp hình trong một studio. Đáng chú ý, trung vệ sinh năm 1996 đang tâng bóng trong khi mặc một bộ vest lịch lãm, khác hẳn hình ảnh quần đùi áo số thường thấy.

Do mặc vest, các động tác tâng bóng của Duy Mạnh không được thực hiện trơn tru. Thế nhưng, những gì nhận lại là niềm vui và chắc chắn sẽ có những tấm hình đẹp.

Chụp ảnh cưới nhưng không quên yếu tố nghề nghiệp, điều này càng thể hiện rõ ràng hơn cho nhận định của Quỳnh Anh: "Duy Mạnh chẳng biết gì ngoài bóng đá".

Duy Mạnh và Quỳnh Anh kết hôn vào ngày 9/2/2020. Ảnh: FBNV.

Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh vào đúng ngày đầu tiên của năm 2020. Cả hai dự kiến làm lễ ăn hỏi vào ngày 15/1, đám cưới tổ chức vào ngày 9/2.

Việc Duy Mạnh chuẩn bị lên xe hoa với bạn gái Quỳnh Anh sau 4 năm hẹn hò thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều lời chúc cho mối tình đẹp của cả hai đã được gửi đi.

Với việc bận tổ chức lễ ăn hỏi và thành hôn, Duy Mạnh sẽ không cùng Hà Nội FC đi tập huấn tại Malaysia vào ngày 12/1. Anh dự kiến sẽ sang hội quân sau cùng đội vào ngày 16/1.