Được trao suất bắt chính, thủ thành Bùi Tiến Dũng thi đấu xuất thần, khiến đối thủ nản lòng bằng những pha bóng cực dũng mãnh

TIẾN THÀNH , 20:49 10/01/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã chơi rất chắc chắn và giúp tuyển U23 Việt Nam có được trận hòa 0-0 với UAE vào tối ngày 10/1.

Phút 42 trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE, tiền đạo Ali Saleh có tình huống đi bóng rất kỹ thuật bên phía cánh trái trước khi chuyền ngang vào trong. Số 7 Al Ameri lóng ngóng dứt điểm trượt để bóng bật ra. 

Ngay lập tức, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã băng ra rất dũng mãnh, không ngại nguy hiểm bắt bóng ngay khi một cầu thủ áo trắng kịp dứt điểm. Bên cạnh tình huống này, anh chàng mang áo số 1 còn có nhiều tình huống bắt bóng an toàn, tỏ ra sự chắc chắn trong ngày được HLV Park Hang-seo tin tưởng.

Được trao suất bắt chính, thủ thành Bùi Tiến Dũng thi đấu xuất thần, khiến đối thủ nản lòng bằng những pha bóng cực dũng mãnh - Ảnh 1.

Được trao suất bắt chính, thủ thành Bùi Tiến Dũng thi đấu xuất thần, khiến đối thủ nản lòng bằng những pha bóng cực dũng mãnh - Ảnh 2.

Tình huống băng ra bắt bóng của Tiến Dũng. Ảnh: Hoàng Tùng.

"Hay quá anh ơi,chúc anh lấy lại phong độ", tài khoản Phạm Thị Ngân khen ngợi.

"Chúc anh và các đồng đội thi đấu tốt nhé", một người khác lên tiếng.

Sang hiệp 2, Tiến Dũng tiếp tục thi đấu chắc chắn và có thêm tình huống cản phá cú sút phạt nguy hiểm khác. Đây là pha bóng may mắn của chúng ta. Ban đầu, trọng tài chỉ tay vào chấm 11m nhưng sau khi tham khảo VAR đã thay đổi quyết định, chỉ cho U23 UAE hưởng một qủa đá phạt trực tiếp. Phút 57, Tiến Dũng còn bật lên rất cao bắt bóng, và ngã xuống sân do va chạm với một cầu thủ đối phương. Rất may, thủ thành số 1 của chúng ta vẫn có thể tiếp tục thi đấu.

Được trao suất bắt chính, thủ thành Bùi Tiến Dũng thi đấu xuất thần, khiến đối thủ nản lòng bằng những pha bóng cực dũng mãnh - Ảnh 3.

Được trao suất bắt chính, thủ thành Bùi Tiến Dũng thi đấu xuất thần, khiến đối thủ nản lòng bằng những pha bóng cực dũng mãnh - Ảnh 4.

Được trao suất bắt chính, thủ thành Bùi Tiến Dũng thi đấu xuất thần, khiến đối thủ nản lòng bằng những pha bóng cực dũng mãnh - Ảnh 5.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng bay người bắt bóng dũng mạnh. Ảnh: Đình Viên.

Được trao suất bắt chính, thủ thành Bùi Tiến Dũng thi đấu xuất thần, khiến đối thủ nản lòng bằng những pha bóng cực dũng mãnh - Ảnh 6.

Tính đến phút 60, tỷ số trên sân Chang Arena vẫn đang là 0-0.