Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

M52 - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Đức Huy "ác" với Tiến Linh hơn dì ghẻ: Lập công vẫn bắt vừa quỳ vừa ăn cơm, doạ không ghi bàn ở chung kết thì phải đi ôtô về Việt Nam

08-12-2019 - 11:41 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Cậy làm anh mà bắt nạt cậu em Tiến Linh quá vậy hả "Hoàng tử" ơi...

Tối 7/12, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh lại trở thành người hùng khi ghi bàn thắng mở tỉ số cho U22 Việt Nam vào lưới U22 Campuchia tại bán kết SEA Games 30. Dù Tiến Linh phải rời sân sớm do chấn thương thì những đóng góp của anh vẫn được người hâm mộ nhắc đến và khen ngợi. Xuất sắc như vậy nhưng khi trở về "gia đình" tuyển Việt Nam, Tiến Linh vẫn bị các đàn anh Quế Ngọc Hải, Phạm Đức trêu đùa, "dằn mặt" đến là tội nghiệp thế này.

Bên dưới bức ảnh Tiến Linh ăn mừng khi ghi bàn, đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải lại rủ Đức Huy vào bình luận với câu nói "cà khịa" rằng "giờ gặp nó (Tiến Linh - PV) mới khó này". Hùa theo Hải Quế, Đức Huy đùa rằng "gặp nó (Tiến Linh - PV) khó từ đợt nó nhận 300 củ (300 triệu) rồi".

Đức Huy ác với Tiến Linh hơn dì ghẻ: Lập công vẫn bắt vừa quỳ vừa ăn cơm, doạ không ghi bàn vào lưới Indonesia thì phải đi ô tô về Việt Nam - Ảnh 1.

Dù bị các anh troll, Tiến Linh vẫn ngoan ngoãn một dạ hai vâng, gọi anh xưng em vào đáp lại lễ phép: "Dễ không mà các anh mình". Tưởng ngoan là sẽ có quà, ai dè, Đức Huy còn troll ác hơn. Vẫn là những bình luận có phần cục súc mang thương hiệu "Hoàng tử" tuyển Việt Nam, Đức Huy đe doạ Tiến Linh: "Nói thế thôi chứ về mà thái độ thì bọn tao bắt vừa quỳ vừa ăn cơm".

Anh chàng còn giao chỉ tiêu cho cậu em phải ghi bàn ở trận chung kết SEA Games gặp U22 Indonesia, nếu không thì... "Tao bắt đi ô tô từ Philippines về". Ác gì mà ác dữ vậy trời. Nói thế rồi thì Tiến Linh phải vào sân và làm tung lưới Indonesia thôi chứ không là không được đi máy bay về nước mất.

Niềm vui chiến thắng có lẽ vẫn còn lâng lâng trong lòng các chàng trai U22 Việt Nam. Trung vệ Thành Chung đăng một bức ảnh ghi lại tình huống anh bị đối thủ đấm vào mặt trong trận đấu tối qua. Thành Chung gắn thẻ tên thủ môn Nguyễn Văn Toản mà mách rằng: "Ê Toản, nó đánh anh".

Sau trận thắng dễ dàng 4-0 trước U22 Campuchia, hôm nay 8/12, tuyển U22 Việt Nam được nghỉ xả hơi cả ngày không tập luyện. Các chàng trai được hoạt động tự do. Có thể một số cầu thủ sẽ có mặt trên SVĐ Rizal Memorial để cổ vũ trận chung kết bóng đá nữ giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan tối cùng ngày.

Đức Huy ác với Tiến Linh hơn dì ghẻ: Lập công vẫn bắt vừa quỳ vừa ăn cơm, doạ không ghi bàn vào lưới Indonesia thì phải đi ô tô về Việt Nam - Ảnh 2.