Dù lương tháng lên tới 67 tỷ VNĐ, Ronaldo vẫn có chia sẻ khiến nhiều người phải suy ngẫm: Làm người nổi tiếng chẳng sướng đâu

TIẾN THÀNH , 17:00 19/09/2019 | Hậu trường

Chia sẻ

Theo Ronaldo, việc quá nổi tiếng cũng khiến anh gặp nhiều phiền toái và không thể làm những điều tưởng như đơn giản.

Trong giới cầu thủ, hiếm ai so được với Ronaldo về độ nổi tiếng. Cầu thủ người Bồ luôn gây sốt mỗi khi xuất hiện và sở hữu tài khoản cá nhân được nhiều người theo dõi bậc nhất trên thế giới.

Với phần đông, CR7 đang có một cuộc sống lý tưởng. Anh kiếm được 31 triệu euro/năm chỉ tính riêng tiền lương (gần 800 tỷ đồng), có một cô bạn gái xinh đẹp cùng 4 thiên thần nhỏ đáng yêu. Tuy vậy, khi chia sẻ trước truyền thông mới đây, Ronaldo cho biết bản thân cũng gặp không ít rắc rối cũng chỉ vì quá nổi tiếng.

 - Ảnh 1.

Ronaldo được các fan vây kín mỗi khi xuất hiện.

"Sống như tôi rất nhàm chán. Một mặt thì nổi tiếng cũng tốt, được tất cả nhắc tới và thường xuyên có mặt trên báo đài. Tuy nhiên, sau 15 năm, tôi muốn sự riêng tư. Khoảng 10 năm qua, tôi đã đánh mất nó. Tôi không thể làm những việc tưởng như bình thường như dẫn lũ trẻ ra công viên.

Nếu tôi làm thế, mọi người sẽ lại xuất hiện và khiến các con và bạn gái của tôi sợ hãi. Khi xuất hiện, tôi không thể là chính tôi. Điều đó thật không vui. Tôi muốn được tự do như trước", Ronaldo thừa nhận.

Những chia sẻ của Ronaldo có lẽ sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ. Khi chúng ta đều muốn được thành công như CR7 thì anh lại đơn giản chỉ mong được tự do như những người bình thường. Nổi tiếng hóa ra cũng có cái giá của nó.

 - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Ronaldo.

Thừa nhận mất đi sự thoải mái, tuy nhiên, Ronaldo cho biết chưa có ý định lùi về hậu trường và vẫn sẽ tiếp tục cố gắng. "Tôi bị ám ảnh về việc phải chiến thắng, phải thành công. Điều này giúp tôi không ngừng nỗ lực. Tài năng tôi là chưa đủ".

Rạng sáng ngày 19/9, Ronaldo cùng các đồng đội tại Juventus đã bắt đầu chiến dịch Champions League mùa này bằng trận hòa 2-2 với Atletico. Mùa trước, CR7 đã có cú hat-trick vào lưới đại diện đến từ Tây Ban Nha.

Ảnh: Getty, Instagram.