Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Dù có chơi hay, CES cũng chỉ có được 1 trận thắng trước GAM Esports"

LC , 10:56 19/08/2020 | Esport

Chia sẻ

BLV Hoàng Luân nhận định GAM Esports sẽ không gặp nhiều khó khăn để vượt qua CERBERUS Esports.

17h hôm nay 19/8, playoffs VCS mùa Hè 2020 sẽ chính thức khởi tranh với trận mở màn giữa GAM EsportsCERBERUS Esports. Đây hứa hẹn sẽ là thử thách khó khăn cho Xuhao cùng đồng đội. Ở giai đoạn vòng bảng, CES dù có phong độ cao trong lượt đi nhưng ngay lập tức bị dập tắt bởi GAM.

"Hay lắm là CES có được 1 trận thắng trước GAM Esports", BLV Hoàng Luân chia sẻ trước thềm playoffs.

"Hay lắm là CES có được 1 trận thắng trước GAM Esports" - Ảnh 1.

Anh khẳng định đây sẽ là trận đấu khó khăn cho CERBERUS Esports, từ lối chơi đến giai đoạn cấm chọn, GAM đều có lợi thế. BLV Hoàng Luân cho biết: "Điểm mạnh của CES không khắc chế được GAM, với đội hình tăng tiến sức mạnh ở giai đoạn sau. Yado chơi pháp sư kiểm soát, Artemis chơi gánh đội. Còn về GAM, họ không cần quan tâm đường dưới, Easylove không chết quá 6 mạng, đừng mất trụ trước phút 15 là được. Đánh an toàn đường dưới và không thua quá nhiều thì bộ đôi của GAM mùa này làm khá tốt rồi".

Quả thực, lối chơi của Yado khó có thể ngăn cản sức mạnh của Dia1 trong trận đấu tới. Anh chàng thường chơi pháp sư kiểm soát. Đây là bất lợi lớn cho CES trong giai đoạn cấm chọn.

Hiện tại, Dia1 yêu thích những vị tướng xạ thủ đường giữa như Tristana, Lucian nhằm lăn cầu tuyết. Vì vậy, CES buộc phải cấm đi những vị tướng này. Dù mất 2,3 lượt cấm cho Dia1 nhưng như vậy là không đủ để ngăn cản sức mạnh của Dia1.

"Đây là cái khó của CES vì Yado không chơi được những con tướng xạ. Từ lối chơi tới giai đoạn cấm và chọn, CES đều gặp bất lợi", BLV Hoàng Luân chia sẻ.