Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

ĐTDV mùa Đông 2020 ra mắt bài hát chủ đề "ngầu lòi" với Tage đình đám của Rap Việt, khán giả xuýt xoa khen hay

24-09-2020 - 06:28 AM | Esport

Chia sẻ

ĐTDV mùa Đông 2020 chính thức ra mắt ca khúc chủ đề với sự góp mặt của Tage và nhóm nhạc KLAF.

Phá Vỡ Áp Lực | Ca khúc chủ đề ĐTDV mùa Đông 2020

Ngày mai 24/9, ĐTDV mùa Đông 2020 sẽ chính thức trở lại. Trong thời gian nghỉ giữa mùa, hàng loạt thương vụ chuyển nhượng bom tấn gây xôn xao cộng đồng Liên Quân Mobile.

Nhưng thật bất ngờ, không chỉ 8 đội, BTC ĐTĐV mùa Đông 2020 khiến khán giả xuýt xoa khi mang tới "siêu phẩm" mang tên Phá Vỡ Áp Lực. Ca khúc chủ đề với sự góp mặt của những cái tên đình đám như Tage (thí sinh Rap Việt), nhóm nhạc KLAF và producer Rhymastic.

ĐTDV mùa Đông 2020 ra mắt bài hát chủ đề "ngầu lòi" với Tage đình đám của Rap Việt, khán giả xuýt xoa khen hay - Ảnh 2.

Bài hát mạnh mẽ, đầy cá tính với những giọng ca khác biệt từ KLAF và Tage. Được biết, Phá Vỡ Áp Lực để dành tặng đến những con người đang đứng trước những áp lực vô hình, những áp lực tâm lý đang ngăn cản bước chân của mình đến tới vinh quang. Đây cũng là chủ đề chính của ĐTDV mùa Đông 2020 lần này.

Chỉ sau ít giờ ra mắt, Phá Vỡ Áp Lực nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn lượt xem. Khác với những lần hợp tác trước cùng Liên Quân Mobile, lần này, Rhymastic không góp giọng nhưng ghi trọn điểm 10 với phần producer đỉnh cao. Trong khi đó, nhóm nhạc KLAF và Tage không có chỗ để chê.

Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của những game thủ nổi tiếng của ĐTDV như Elly, Daim, Lai Bâng... khiến NHM không khỏi thích thú. Hiện tại, Phá Vỡ Áp Lực nhận được vô vàn lời khen từ khán giả cũng như dàn tuyển thủ chuyên nghiệp. Đây hứa hẹn sẽ là ngòi nổ khiến giai đoạn lượt về ĐTDV mùa Đông 2020 diễn ra ngày 24/9 kịch tính hơn bao giờ.