ĐT nữ Việt Nam tập trung cho ASIAD 19, Thùy Trang vắng mặt

Yến Hoàng , 16:21 09/08/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

ĐT nữ Việt Nam tập trung cho ASIAD 19, tiền vệ Thùy Trang không được HLV Mai Đức Chung triệu tập lên tuyển.

Theo kế hoạch, ngày 10/8, ĐT nữ Việt Nam sẽ tập trung trở lại tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho ASIAD 19 diễn ra tại Trung Quốc trong tháng 9 tới đây.

Ở đợt tập trung lần này, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự bổ sung nhiều gương mặt trẻ như: Nguyễn Thị Hoa, Phạm Thị Lan Anh (Hà Nội); Trần Thị Duyên, Nguyễn Thị Thùy Linh (Hà Nam), nâng số cầu thủ sinh sau năm 2000 của ĐT nữ Việt Nam lên 11 cầu thủ (trên tổng số 25 cầu thủ được triệu tập). Việc gọi thêm những cầu thủ này lên tập trung cùng đội tuyển nằm trong kế hoạch đào tạo lớp kế cận cho ĐT nữ Việt Nam, chuẩn bị cho các mục tiêu tương lai.

ĐT nữ Việt Nam tập trung cho ASIAD 19, Thùy Trang vắng mặt - Ảnh 1.

Trong danh sách tập trung lần này của ĐT nữ Việt Nam không có sự góp mặt của tiền vệ Thùy Trang, người có tên trong danh sách dự World Cup 2023, nhưng không được thi đấu phút nào.

Đối với trường hợp của Huỳnh Như, tiền đạo này vẫn đang trong quá trình hoàn tất hợp đồng với CLB Lank, vì vậy việc Huỳnh Như có tham gia tập trung và thi đấu cùng ĐT nữ Việt Nam tại ASIAD 19 sẽ được xác nhận lại sau khi có sự thống nhất với câu lạc bộ chủ quản.

ĐT nữ Việt Nam tập trung cho ASIAD 19, Thùy Trang vắng mặt - Ảnh 2.

Thùy Trang (số 8) không được triệu tập.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 10/8 đến 19/8. Sau đó, đội sẽ có chuyến tập huấn tại Hải Phòng trước khi trở về Hà Nội để chuẩn bị di chuyển tới Trung Quốc.

ĐT nữ Việt Nam cùng bảng D với ĐT Nhật Bản, ĐT Nepal và ĐT Bangladesh. Các trận đấu tại vòng bảng của ĐT nữ Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 22/9 đến 28/9 tại SVĐ Wenzhou Olympic, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.