ĐT nữ Việt Nam đến New Zealand, sẵn sàng cho VCK World Cup 2023

PV/VOV.VN , 09:32 06/07/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau hành trình bay dài, ĐT nữ Việt Nam đã có mặt ở New Zealand để chuẩn bị bước vào hành trình lịch sử tại VCK World Cup 2023.

ĐT nữ Việt Nam lên đường sang New Zealand vào ngày 5/7. Thầy trò HLV Mai Đức Chung phải nối chuyến ở Singapore. Tại Singapore, ĐT nữ Việt Nam phải quá cảnh 5 tiếng đồng hồ để nối chuyến bay sang New Zealand.

Sáng nay (6/7), ĐT nữ Việt Nam đã có mặt ở New Zealand. “Những cô gái kim cương” được Ban tổ chức của VCK World Cup 2023 đón và hỗ trợ ngay tại sân bay để tiếp tục chặng bay thứ 3, tới địa điểm giao hữu với đội chủ nhà New Zealand tại Napier.

ĐT nữ Việt Nam đến New Zealand, sẵn sàng cho VCK World Cup 2023 - Ảnh 1.

ĐT nữ Việt Nam đã đến New Zealand sau hành trình bay dài (Ảnh: VFF).

Trước khi đến New Zealand, ĐT nữ Việt Nam đã có chuyến tập huấn rất bổ ích tại Đức. Đoàn quân của HLV Mai Đức Chung được thi đấu, cọ xát với quân xanh chất lượng. Đặc biệt, ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu rất hay trước ĐT nữ Đức và chỉ nhận thất bại với tỉ số 1-2.

Theo kế hoạch, trước khi bước vào tranh tài chính thức ở VCK World Cup 2023, ĐT nữ Việt Nam có 2 trận giao hữu. Đó là các trận đấu với chủ nhà New Zealand và ĐT nữ Tây Ban Nha.