Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

ĐT futsal Thái Lan phải tạm dừng giao hữu vì bị quay lén

17-05-2021 - 13:24 PM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Tối 16/5 tại SVĐ Albatejes, ĐT futsal Thái Lan có trận giao hữu kín với ĐT futsal UAE. Trận đấu bất ngờ phải tạm dừng vì có một CĐV lạ mặt livestream.

ĐT futsal Thái Lan và ĐT futsal UAE đã có một trận giao hữu vào 21h15 ngày 16/5 nhà thi đấu đa năng Albatejes ở Sharjah. Đây là một trận giao hữu kín, chỉ dành cho quan chức 2 đội UAE và Thái Lan. Khi đang thắng 1-0 trước chủ nhà UAE, đội tuyển Thái Lan phát hiện ra một khán giả đã bí mật livestream diễn biến. Trận đấu buộc phải tạm dừng ngay lập tức để bộ phận an ninh mời vị "khách không mời mà đến" này ra ngoài.

ĐT futsal Thái Lan phải tạm dừng giao hữu vì một tình huống trớ trêu - Ảnh 1.

Trận đấu kín giữa tuyển Thái Lan và tuyển UAE bị gián đoạn do 1 CĐV lén livestream (Ảnh: Futsal Thailand)

19h tối nay 17/5 (theo giờ Việt Nam), ĐT futsal Việt Nam cũng sẽ có một trận giao hữu với ĐT Iraq - đối thủ tranh vé trực tiếp với ĐT Thái Lan. ĐT Iraq có thể trạng tương tự với các cầu thủ Lebanon cùng khu vực với Trung Đông. Bởi vậy, đây sẽ là một bài test hiệu quả với tuyển Việt Nam, mang đến nhiều tính toán chiến thuật cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang trước khi bước vào tranh tài ở vòng play-off Futsal World Cup 2021 gặp tuyển futsal Lebanon.

Sau trận giao hữu này, HLV Phạm Minh Giang sẽ chốt danh sách rút gọn từ 17 cầu thủ xuống còn 14 cầu thủ chính thức thi đấu tại vòng play-off. ĐT futsal Việt Nam sẽ có khoảng thời gian một tuần để chuẩn bị và đưa ra các tính toán cho 2 trận đấu với Lebanon.

Vòng play-off Futsal World Cup thi đấu theo thể thức lượt đi và lượt về. Điểm số là tổng kết 2 lượt trận và sẽ tính luật bàn thắng sân nhà và sân khách. Nếu có điểm số và các chỉ số phụ sau 2 trận bằng nhau, hai đội sẽ phải đấu 2 hiệp phụ (mỗi hiệp 5 phút và không còn tính bàn thắng sân nhà sân khách). Nếu vẫn hòa nhau, hai đội sẽ thi đấu penalty để xác định đội chiến thắng.

Lịch thi đấu play-off của ĐT futsal Việt Nam tại UAE:

- Lượt đi: ĐT Việt Nam gặp ĐT Lebanon lúc 22h00 ngày 23/05/2021 tại nhà thi đấu Khorfakkan Hall UAE.

- Lượt về: ĐT Lebanon gặp ĐT Việt Nam lúc 22h00 ngày 25/05/2021 tại nhà thi đấu Khorfakkan Hall UAE.