Đội tuyển Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng bảng B AFF Cup 2022

Bảo Bình , 08:45 22/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau lượt trận đầu tiên, đội tuyển Việt Nam giành trọn 3 điểm và dẫn đầu bảng xếp hạng.

Ở lượt trận đầu tiên dù sở hữu nhiều cầu thủ nhập tịch nhưng Malaysia vất vả mới có được chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Myanmar. Nếu đội tuyển Myanmar thực hiện thành công quả penalty cuối trận thì kết quả đã được chia đều.

Trong khi đó, ở trận đấu diễn ra muộn hơn thầy trò HLV Park Hang-seo đã không cho đội tuyển Lào có cơ hội ghi bàn. Đội tuyển Việt Nam chiến thắng đậm 6-0 trên sân khách với công của lần lượt Tiến Linh, Hùng Dũng, Tấn Tài, Văn Hậu, Văn Toàn, Văn Thanh.

Với kết quả này, đội tuyển Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng với 3 điểm, hiệu số +6. Đội tuyển Malaysia đứng ngay sau với 3 điểm, hiệu số +1. Đứng thứ 3 là đội tuyển Singapore do chưa thi đấu nên vẫn 0 điểm, hiệu số 0. Đứng thứ 4 là đội tuyển Myanmar với 0 điểm, hiệu số -1. Xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng là Lào với 0 điểm, hiệu số -6.

Đội tuyển Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng bảng B AFF Cup 2022 - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng bảng B AFF Cup (Ảnh: BB)

Theo lịch thi đấu ngày 24/12 đội tuyển Singapore sẽ có trận đấu đầu tiên trên sân nhà tiếp đón đội tuyển Myanmar. Đội tuyển Lào sẽ có chuyến làm khách Malaysia. Trong khi đội tuyển Việt Nam sẽ nghỉ 1 vòng đấu và gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình ngày 27/12.