Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

THEO VFF - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Đội tuyển nữ Việt Nam: Tập trung nâng cao kỹ, chiến thuật và đón đội trưởng Huỳnh Như

25-02-2020 - 09:13 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Bước sang tuần tập luyện thứ hai, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội), đội tuyển nữ Việt Nam bắt đầu vào giai đoạn tập trung rèn kỹ- chiến thuật. Trong buổi tập sáng nay (24/2), đội đã chào đón sự trở lại của đội trưởng Huỳnh Như, sau một thời gian sắp xếp công việc gia đình.

Thời tiết tại thủ đô Hà Nội trong tuần này được dự đoán nắng ấm, không mưa nồm ẩm như thời gian vừa qua, điều này khá thuận lợi cho các cầu thủ. Các buổi tập của đội tuyển nữ tiếp tục được duy trì sáng và chiều mỗi ngày. Nếu như ở tuần tập đầu tiên, HLV Mai Đức Chung tăng cường các bài tập thể lực sức mạnh cho các cầu thủ thì ở tuần này, toàn đội chuyển sang nội dung kĩ chiến thuật với những bài tập phối hợp, các bài tấn công, phòng ngự.

HLV Mai Đức Chung cho biết ông đánh giá cao sự cố gắng của các cầu thủ khi luôn hoàn thành giáo án đề ra.

“Trong tuần này, với sự trở lại của Huỳnh Như, ban huấn luyện sẽ lắp ghép đội hình thi đấu và tập kỹ chiến thuật. Đội cũng sẽ có ba trận đấu giao hữu quan trọng để cọ xát và thử nghiệm một vài vị trí thay thế”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

 - Ảnh 1.

Huỳnh Như đã trở lại tập luyện với đội tuyển nữ Việt Nam vào sáng 24/2.

Sau buổi tập cùng toàn đội, Huỳnh Như nhận được sự quan tâm của phóng viên với một số câu hỏi. Huỳnh Như đã vui vẻ chia sẻ và cho biết tuần vừa rồi cô cùng gia đình lo chăm sóc mẹ của cô, do vừa phẫu thuật, nên không thể tập trung đúng lệnh triệu tập.

“Hiện tại mẹ Như đã hoàn thành phẫu thuật và được về nhà phục hồi sức khỏe. Như cũng tham gia tập luyện một số buổi cùng CLB TP Hồ Chí Minh từ ngày 20/2 vừa qua. Sau khi hoàn toàn thu xếp ổn định công việc gia đình, Như đã có mặt tại Hà Nội từ chiều tối Chủ Nhật để sáng nay kịp tập luyện cùng toàn đội”, Huỳnh Như cho biết.

Liên quan đến tình hình chấn thương của Chương Thị Kiều, sáng nay (24/2), trung vệ CLB TP Hồ Chí Minh tiếp tục cùng bác sỹ Trần Thị Trinh đến bệnh viện 108 để khám thêm một lần nữa. HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết, Kiều sẽ duy trì tập phục hồi trong thời gian còn lại ở đội tuyển và nhiều khả năng sẽ sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật.

 - Ảnh 2.

Tuyển nữ Việt Nam sẽ đá 3 trận giao hữu chuẩn bị cho trận play-off ở vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có ba trận đấu giao hữu trong tuần này, cụ thể:

– 15h00 ngày 26/2: thi đấu giao hữu với U16 nam PVF

– 15h00 ngày 272: thi đấu giao hữu với U15 nam Hà Nội

– 15h00 ngày 29/2: thi đấu giao hữu với đội cựu cầu thủ

Kết thúc hai tuần đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội), thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ di chuyển vào TP Hồ Chí Minh lúc 17h00 chiều ngày 2/3 và đến 21h15 sẽ lên đường sang Australia để thi đấu trận play-off lượt đi, tại vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020, với đội tuyển nữ Australia diễn ra vào ngày 6/3. Đội sẽ quay trở lại Việt Nam ngay sau đó để chuẩn bị cho trận play-off lượt về, diễn ra ngày 11/3 tại SVĐ Cẩm Phả – Quảng Ninh.

Một số hình ảnh tuyển nữ Việt Nam trong buổi tập sáng 24/2.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.


tác giả

THEO VFF - Theo TRÍ THỨC TRẺ